Ascent Plaza Nơ Trang Long dự án căn hội cách sống độc đáo kiểu Châu Âu

Siêu dự án căn hộ chung cư của Quận Bình Thạnh TP.HCM hiện nay đang xuất hiện Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com đã được công bố chính thức trên thị trường và nhanh lẹ nhận được nhiều sự theo dõi hơn của ngày càng nhiều khách hàng hơn rất nhiều. Và trong dự án căn hộ chung cư đó ẩn chứa nhiều hơn đó chính là những nhân tố hấp dẫn cuốn hút được sự quan tâm và gây ra được tiếng vang trên thị trường.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cách sống độc đáo

Tiến Phát corp đã tạo được niềm tin, khẳng định vị trí cũng như ưu điểm của mình trên thị trường cũng như khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; nguyên liệu xây dựng; hỗ trợ thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc phong phú phân khúc… Tại dự án căn hộ chung cư khách hàng có thể dễ dàng đến với các khu thể thao như SVĐ Quận Bình Thạnh, cung thể thao dưới nước Quận Bình Thạnh, … Gần ngay đó cũng là một số trường đại học lớn như đại học Thương Mại, đại học Tài Nguyên Môi Trường, đại học Công nghiệp, ….

Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Với hệ thống trường học các cấp ngay trong nội khu sẽ hỗ trợ mọi quý phụ huynh về vấn đề học tập của con em họ. Cư dân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để đưa đón con em mình đi học. Và không chỉ vậy dự án căn hộ chung cư còn có khu y tế, phòng khám, trung tâm y tế được tích hợp ngay trong nội khu căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long giúp đem lại chất lượng cuộc sống hoàn hảo, chất lượng nhất cho mọi cư dân.

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long kiểu Châu Âu

Mọi căn hộ hạng sang tại căn hộ cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án chung cư có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Phòng ngủ thường được bố trí nằm thẳng hàng với phòng ngủ master và phòng khách nhưng có diện tích nhỏ hơn. Căn phòng được thiết kế cửa sổ lớn để đón trọn khí trời. Từ đây, gia chủ có thể ngắm tất cả phong cảnh khu đô thị, hoặc có thể thả hồn vào bể bơi vô cực và vườn nhiệt đới ở tầng tiện ích của tòa nhà.

Hiện nay khách hàng đang đến với chúng toi với rất nhiều đắn đo như: Khách hàng mua căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long có được chuyển nhượng không ? đây cũng là điều dễ hiểu. Bởi khi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại sự tiện ích và cuộc sống tiện nghi cho mình thì cũng như việc bạn xây mới một ngôi nhà vậy. Phải xem xét thật kỹ lưỡng mới có thể đưa ra quyết định. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Quận Bình Thạnh sẽ trở thành nơi có sự phát triển nổi bật nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản Quận Bình Thạnh ngay hôm nay nhỉ?

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com