Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi vẻ đẹp sang trọng sống nhộp nhịp

Nằm tại khu vực trung tâm, kế cạnh hồ, công viên cây xanh. dự án Barya Citi bà rịa danhkhoireal.com được thiết kế phát triển thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng đất nền biệt thự cao cấp.

Barya Citi

Dự án đất nền Barya Citi Danh Khôi vẻ đẹp sang trọng

khu dự án Barya Citi nằm ở KĐT Barya Citi. Đây được coi như một viên ngọc xanh trong lòng phố thị. Khi sở hữu thiết kế thông minh kèm theo những tiện ích đa dạng và đẳng cấp trong lòng dự án. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại dự án đất nền Barya Citi Danh Khôi , giao thông thuận tiện và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lọc nhà nước vô cùng tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Bà Rịa đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Tại dự án Barya Citi bà rịa danhkhoireal.com có những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để KH không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoả thích và năng động. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Dự án Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi sống nhộp nhịp

Các căn nhà phố đất nền biệt thự tại dự án đất nền Barya Citi Danh Khôi với mục tiêu phục vụ những KH cao cấp. Không phụ sự kì vọng của KH với thiết kế đất nền biệt thự đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận tiện lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hàng ngày cao cấp. Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi là nơi tạo cảm hứng cho trẻ hòa nhập môi trường xung quanh lúc cùng gia đình tận hưởng nguồn thực phẩm an toàn với việc trồng rau sạch. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho cả gia đình và bé. Còn trang bị hệ thống hàng rào thông minh tại ban công đảm bảo lúc trẻ em vui đùa được an toàn… Ngoài ra khuôn viên đặc biệt còn được chủ đầu tư thiết kế. Ưu tiên với nhiều loại cây ăn quả cho trẻ em của cả ba miền đất nước. Giúp con trẻ có thể cùng gia đình chăm sóc khu vườn và vui chơi riêng của dư án.

Dự án được bán với giá từ 13,8tr/m2 với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi nước mặn rộng hơn 200 m2. Sân chơi cát, sân bóng rổ, vận động thiếu nhi, vách tường leo núi ngoài trời. Sân tập thể dục và hệ sinh thái hoa lá, cây xanh bao quanh nhà… Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Barya Citi Tập Đoàn Danh Khôi. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng tỉnh Bà Rịa.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Barya Citi: danhkhoireal.com

Đọc thêm tin này