Biệt thự Queen Pearl tiêu chuẩn quốc tế phong cách resort

Có quá nhiều những lý do đặc trưng làm cho Queen Pearl Mũi Né của Tân Việt Phát được đánh giá là dự án đất nền nhà phố Nhà phố tốt nhất khu vực Phan Thiết. Và một trong số những lý do đó.

Queen Pearl

Dự án Queen Pearl Mũi Né tiêu chuẩn quốc tế

Trong năm, phân khúc đất nền tại khu vực Phan Thiết vẫn tiếp tục hút khách. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà ngày dần khó tính. Họ xem xét kỹ lưỡng từ uy tín chủ đầu tư, vị trí dự án nhà phố và biệt thự, giá thành, chất lượng công trình. Tiện ích nội khu trước lúc đưa ra quyết định. Bởi vậy, một sản phẩm BĐS thành công không chỉ ở chất lượng xây dựng. Vị trí mà giá cả cũng phải cạnh tranh. Để lôi kéo khách hàng, nhiều CĐT sẵn sàng giảm lợi nhuận để có mức giá hợp lý. Nhưng vẫn tăng chi phí đầu tư cho dự án đất nền nhà phố phù hợp với khả năng của người mua. Đầu tiên phải kể đến những thuận lợi từ địa điểm của nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết lúc tuyến đường Nguyễn Thông kéo dài được mở rộng và hoàn thành. cách sân ga Phan Thiết 1,5 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 2.5 giờ di chuyển ôtô qua tuyến cao tốc Sài Gòn – Phan Thiết và chỉ 10 phút đến sân bay Phan Thiết hoàn thành vào năm 2018.

Đặc biệt, ngay trong nội khu Queen Pearl Mũi Né CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án đất nền nhà phố. Trung tâm thương mại hiện đại, trường mầm non. Phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, vui chơi giải trí, học tập hàng ngày cho mọi cư dân. Hệ thống phòng chống cháy nổ: tất cả các khu vực trong dự án đất nền nhà phố đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết phong cách resort

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại nhà phố Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong một biệt thự và nhà phố hạng sang. Giúp Đất nền luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả tầm nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất tầm nhìn cả về hiện tại và tương lai. KH có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Queen Pearl đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Nghiên Cứu Thông tin Biệt thự Queen Pearl tại: bảng giá đất nền Phan Thiết

Có thể nói với dao động 2 tỷ/căn thì việc sở hữu dự án đất nền nhà phố đầy tủ tiện ích cao cấp cho KH là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà Đất nền thông minh Biệt thự Queen Pearl hút khách và được nhiều KH ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh đua của nhiều khu Đất nền ra đời tại khu Phan Thiết hiện nay. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực Phan Thiết, CĐT Tân Việt Phát còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư Orchid Park