Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park có vị trí Vị Trí Kim Cương

Orchid Park đang 1 trong những dự án nhà ở tâm điểm trên thị trường TP.HCM hiện nay. Tuy mới rục rịch ra mắt nhưng dự án nhà ở được đông đảo quý khách và giới đầu tư quan tâm. Với những tiện ích đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, riêng biệt mà ấm áp, dự án nhà ở mong đợi sẽ mang lại cho cư dân 1 đời sống hạnh phúc trọn vẹn và đây sẽ là nơi vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

Orchid Park

Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park mang yêu thương

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án Orchid Park đã khiến quý khách thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án căn hộ chung cư, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết các loại hình nhà ở. Không có villa đắt đỏ, nhưng không vì thế Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án nhà ở lúc có những căn hộ vô cùng cao cấp. Từ địa điểm dự án căn hộ hạng sang Orchid Park chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp ba chất lượng cao rất dễ dàng cho việc con em quý khách được học trong các trường tốt nhất TP.HCM. Với di chuyển giao thông, cư dân Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park còn dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại TP.HCM: đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Bình và đường Nguyễn Hữu Thọ dẫn vào trung tâm Quận 4, Quận 2, Quận 9, Quận 8, Quận 1 và Bình Chánh …và các tỉnh thành cạnh TP.HCM.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án căn hộ chung cư, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp tại dự án căn hộ hạng sang Orchid Park . Orchid Park sẽ giúp quý khách một phương pháp tối đa nhất, đảm bảo gia chủ có nhiều thời gian bên gia đình, bạn bè, người thân, cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà ngôi nhà vẫn được chăm sóc.

Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park khan hàng đợt ra mắt đầu tiên

Đúng theo tiêu chí xây dựng không gian sống xanh, thân thiện với môi trường, dự án Orchid Park trang bị hệ thống hút không khí tươi ưu việt cho toàn dự án căn hộ chung cư, mọi vật liệu cũng được cẩn thận lựa chọn. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã nghiên cứu tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng căn hộ cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Mỗi căn hộ tại Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park của mỗi căn hộ quý khách lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; dao động không thoải mát nhất để hoà mình với tự nhiên tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án nhà ở 1 không gian sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mở bán Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park giai đoạn này vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể điện thoại ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net