Căn hộ chung cư Orchid park chính thức mở bán

Đầu tháng 1/2018 tới đây, căn hộ Orchid Park chính thức ra mắt với thị trường BĐS Nhà Bè. Hãy gọi ngay cho phong nhân viên kinh doanh dự án Orchid Park để biết tin tức chi tiết và đi xem nhà mẫu.

Đây là siêu dự án bởi vì đây chính là một dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Có công ty chuyên về kiến trúc đã cùng bắt tay hoạt động với nhau tạo nên một tuyệt tác không nên bỏ qua tuyệt vời hơn. Trên từng căn hộ luôn tạo ra nét đặc thù riêng biệt. Luôn đem đến tiện ích cho khách hàng. Hệ thống tiện ích hoàn hảo, đẳng cấp cao nhất Nhà Bè, mang phong cách sống thượng lưu.

Tìm hiểu thêm mặt bằng căn hộ Orchid Park https://duanorchidpark.net/mat-bang-can-ho-chung-cu-orchid-park/


Siêu phẩm ” Orchid Park “

Nằm ở mặt đường Nguyễn Lương Bằng thu hút sự bạn phải quan tâm của dư luận khi ngay bây giờ đang có rất nhiều tin tức về khu đất vàng sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.

Dự án Orchid Park trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy hoạch của dự án sẽ được tận dụng giảm tối đa ưu thế của bờ sông để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được trở nên cao tầng với tỷ lệ bắt đầu xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Vị trí dự án Orchid Park

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.
+ Căn hộ hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố trên, nằm trong khu thương mại dịch vụ lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh.
+ Căn hộ toạ lạc tại 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân, Nhà Bè. Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trung tâm quận 7.

Hiện tại dự kiến đầu tháng 1/2018, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt nhà mẫu tại chính khu dự án và chính thức mở bán tòa căn hộ này ngay.

Tìm hiểu thêm về tiện ích căn hộ Orchid Park