Căn hộ Orchid Park: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex trong năm 2018 và dự kiến trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho công bố thêm nhiều dự án căn hộ nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 14.3 triệu/m2 (đã bao gồm VAT, nội thất). Giá căn hộ hạng sang khu vực Huyện Nhà Bè đang hoàn thiện được giao dịch trung bình 14.3 triệu/m2.

Orchid Park

Khan hiếm dự án căn hộ gần hồ, công viên

Trong những năm gần đây Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Nam, đồng thời lưu thông bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Nam luôn là 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án căn hộ lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường xa lộ tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ xa lộ lưu thông với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với TP.HCM. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện dễ dàng này, Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã cho xây dựng và triển khai Căn hộ Orchid Park như khẳng định vị thế cũng như khả năng tiên phong, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Căn hộ cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè nằm ở phía Nam thành phố, nơi giáp giới rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị quốc gia, Ủy Ban Nhân Dân quận Nam Từ Liêm…cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước Sân vận động Huyện Nhà Bè, đối diện là siêu thị Big C, cách dao động 4km là bến xe Huyện Nhà Bè… Đồng thời, Căn hộ Orchid Park còn nằm gần với những trục đường lớn của TP.HCM, nối thẳng đến sân bay Nội Bài, gần đường xa lộ vành đai 3, đại lộ Thăng Long… dẫn đến 1 liên kết vùng bền vững và dễ dàng nhất, đồng thời dễ dàng trong việc lưu thông đến các địa điểm trong thành phố.

Căn hộ cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè không chỉ tọa lạc tai địa điểm rất là đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống cao cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án căn hộ trong khu vực.Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè.

Căn hộ Orchid Park mang phong cách độc đáo, mới lạ

Bên trong dự án căn hộ chính là không gian của thiên nhiên. cùng với những tòa nhà chung cư tân tiến với mật đồ căn trên sàn thấp, mà phong cảnh tự nhiên của dự án căn hộ cũng phát triển thành điểm nhấn của dự án chung cư, và tin chắc rằng nhiều bạn trai thích chung cư Orchid Park Phú Xuân chính bởi phong cảnh tự nhiên đẹp, độc, lạ của dự án căn hộ này. Gần 500 căn hộ chung cư cao cấp Căn hộ Orchid Park được xây dựng sẽ đáp ứng 1 phần nhu cầu rất lớn cho KH về nhà ở trong bối cảnh phía Nam thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây không ngừng nghỉ tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày càng tăng cao. Các sản phẩm chung cư thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Căn hộ Orchid Park ra đời chính là một phương pháp để cung ứng cho thị trường 1 số lượng căn hộ hạng sang lớn cho khu vực đang ngày càng phát triển này.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Căn hộ Orchid Park lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay căn hộ giữa lòng TP.HCM chất lượng 5 sao cao. Có lẽ bởi từ những lý do này mà lúc nhìn thấy thiết kế của các căn của Căn hộ Orchid Park nhiều KH như đã đắm mình vào môi trường sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.

Thông tin tại duanorchidpark.net