Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai

chung cư The Sun Avenue là dự án căn hộ chung cư do chủ đầu tư Novaland Group triển khai. Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group được đầu tư khá kỹ lưỡng, được thiết kế không gian rộng rãi với theo tiêu chuẩn xanh hiện đại, chính vì thế đây là dự án căn hộ chung cư lớn nhất và đáng được trông mong nhất tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2019. Dự án nhà ở này trông mong sẽ mang lại cho cư dân quận 2 1 môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và cao cấp nhất.

The Sun Avenue

Căn hộ hạng sang The Sun Avenue thiết kế sang trọng

Khoảng cách từ chung cư tới trung tâm thành phố, hoặc tới công ty, trường học thuận tiện với tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên giá bán chung cư tại các khu vực nội thành thường có giá trị không hề nhỏ, vì vậy quý vị không nhất thiết phải lựa chọn các căn hộ cao cấp ở trung tâm. Nếu như dự án căn hộ chung cư ở ngoại thành mà có hạ tầng giao thông thuận lợi, kiến trúc đẹp, hợp lý thì vẫn thu hút rất nhiều thị hiếu khách hàng. Vị trí khu căn hộ The Sun Avenue có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe quận 2 và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ cao cấp. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Cơ sở hạ tầng: Khi chọn căn hộ cao cấp cần chú trọng tới xung quanh xem cơ hạ tầng đã cung cấp được các nhu cầu thiết yếu chưa. Chắc chắn chẳng thể thiếu các tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, thể dục thể thao, khu vui chơi giải trí,trường học , bệnh viện…

Dự án chung cư The Sun Avenue hồ bơi tràn

Với thiết kế mặt bằng khu căn hộ The Sun Avenue, dự án căn hộ chung cư cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group cung cấp cho quý vị đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp được nhu cầu sinh sống, ổn định chỗ ở và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà lựa chọn các căn hộ Officetel có diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group tại: căn hộ chung cư giá rẻ quận 2

Tiếp nối thành công đó, chủ đầu tư Novaland Group tiếp tục cho ra mắt tòa căn hộ cao cấp đẹp nhất Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group. Với mức giá chỉ từ 2.750 tỷ/căn, quý vị được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đó cũng chính là những thế mạnh cho thấy Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group chính là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – 1 đời sống tiện nghi, cao cấp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan