Chất lượng hạng A, phục vụ đến Z tại khu căn hộ hạng sang Orchid Park

Orchid Park là điểm đến cho các hộ gia đình có thu nhập tầm trung, nơi mà KH chọn lựa là những chung cư trong nội thành đáng sống nhất. Tại dự án căn hộ, cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn lợi ích từ vị trí, phát triển của khu vực và chuỗi tiện ích cao cấp.

Orchid Park

Vị trí không thể đẹp hơn tại khu căn hộ hạng sang Orchid Park

dự án Orchid Park Nhà Bè nằm trên đường 15B Nguyễn Lương Bằng, khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong những năm qua và hệ thống hạ tầng cơ sở giao thông cực kỳ phát triển và đang dần được hoàn thiện, lại có rất nhiều các cơ quan hành chính của nhà nước đang dần chuyển về đây, vị thế, đây được xem như vị trí đắt đỏ mà không phải NĐT nào cũng sở hữu và có khả năng sở hữu được. Những hình ảnh đầu tiên về tiến độ khu căn hộ hạng sang Orchid Park đã có. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về khu căn hộ hạng sang Orchid Park mà chúng tôi vừa ghi nhận được. Tại vị trí này, xung quanh Căn hộ cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè là những khối văn phòng cao tầng cực kỳ nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng Anh Tuấn Apartment, Q7 Saigon Riverside, Green Star Sky Garden… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại VN cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình một căn hộ cao cấp để sống lâu dài tại đây, dễ dàng cho việc đi lại, nhưng vẫn chắc chắn về giá trị của cuộc sống thì khu căn hộ hạng sang Orchid Park chính là sự chọn lựa lý tưởng nhất.

Căn hộ cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè tích hợp khu trung tâm thương mại mua sắm, Trung tâm thương mại, nằm ngay tại tầng một của dự án chung cư. Phục vụ nhu cầu tiêu dùng đa dạng, đa dạng cung cấp nhu cầu của cư dân của chung cư hạng sang. Bên cạnh đó là nhà trẻ chuyên nghiệp, tiện nghi, phục vụ một phương pháp tối ưu nhất. Giúp thời gian đưa đón con cái của các bậc cha mẹ trẻ tiết kiệm. Chủ đầu tư Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc danh tiếng trên thế giới Công ty cổ phần Hiệp Nguyên và Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex – Chủ đầu tư BĐS số một tại việt Nam, Orchid Park mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế khu căn hộ hạng sang Orchid Park còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và ngoại khu tân tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

khu căn hộ hạng sang Orchid Park không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Đây là điều khiến các kiến trúc sư của dự án Orchid Park Nhà Bè phải trăn trở và suy nghĩ rất nhiều. Bởi như thế nào có thể giải thoát không gian một các tốt nhất. Nhưng vẫn khiến KH hưởng thụ như một kì nghỉ dưỡng thực thụ. Cảm nhận được những không gian riêng tư và sống. Các ban công xanh được lưu thông liên tục, tạo nên nhiều khoảng xanh và sức hút hơn cho căn nhà. Mỗi gian phòng là một thiết kế nhấn mạnh vào nhu cầu sử dụng của gia chủ để tạo nên cảm giác tốt nhất. Hướng view bao quát cả khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh cũng khiến KH nhận thấy hài lòng bởi gia chủ sẽ được ngắm nhìn một Tp. Hồ Chí Minh hoa lệ, phát triển, lung linh dưới ánh đèn về đêm, nơi cuộc sống luôn khiến con người phải vất vả nhưng cũng có những giây phút bình yên đến kì lạ.

khu căn hộ hạng sang Orchid Park được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở thành một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng khu căn hộ hạng sang Orchid Park đã có, đây cũng là tòa chung cư hạng sang chuẩn bị mở bán đầu tiên, Mọi tin tức tham khảo về dự án nhà ở có tại website. Cảm ơn KH đã để ý theo dõi dự án nhà ở của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm duanorchidpark.net

Xem thêm thông tin