Chung cư cao cấp Orchid Park chất lượng sống đỉnh cao

căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè – 1 trong những dự án căn hộ chung cư nằm ở Huyện Nhà Bè có sức hút lớn nhất từ trước đến nay, dự án căn hộ chung cư này sẽ tạo cho ngành bất động sản trở lên sôi động hơn, giá đất những cư dân ở đây sẽ được tăng giá trị của mình một phương pháp nhanh chóng. Đây sẽ là 1 KĐT mới tại Huyện Nhà Bè, giúp nơi đây trở thành trung tâm thương mại lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư cao cấp Orchid Park là dự án căn hộ chung cư phân khúc tầm trung, giúp quý vị có lương tầm trung và thấp có thể sở hữu cho mình 1 không gian riêng, và tận hưởng được cuộc sống với vô vàng những tiện ích mà chúng tôi đem lại.

Orchid Park

Hệ thống tiện ích xanh Chung cư cao cấp Orchid Park

dự án Orchid Park Nhà Bè được xây dựng với tiêu chí không chạy theo thị trường và phải đón đón đầu, dẫn đầu xu hướng của thị trường, vì thế, những sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư luôn được chủ đầu tư cực kỳ chú ý và để ý, đông thời cập nhật những mô hình mới nhất trên toàn cầu về nhà ở, khu đô thị, tiến hành một phương pháp linh hoạt có thay đổi theo cách tích cực, phát triển mô hình lên để xứng tầm và mang tới cho quý vị của Chung cư cao cấp Orchid Park 1 dự án căn hộ chung cư tốt nhất với cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè . Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của thành phố Hồ Chí Minh.

khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè được chủ đầu tư Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 cuộc sống đầy ddue, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 thành phố Hồ Chí Minh thu nhỏ trong lòng nội khu dự án. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Chung cư cao cấp Orchid Park như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec…Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân thể thao quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè .

Hoàn thiện nội thất cao cấp Chung cư cao cấp Orchid Park

dự án Orchid Park Nhà Bè chính là dự án căn hộ chung cư mang trong mình rất nhiều tâm huyết đến từ chủ đầu tư. Với thiết kế hiện đại tỉ mỉ từng chi tiết bởi đội ngũ kỹ sư uy tín thế giới, dự án căn hộ chung cư trở thành vượt bậc hơn và được xem là độc nhất tại khu vực phía Nam này. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 49.38m2 đến 82.85m2 tương ứng các căn từ 2-4 phòng ngủ. Chung cư cao cấp Orchid Park được ra mắt ra thị trường 100 căn hộ đầu tiên với mức giá giao động từ 14.3 triệu/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hiện hữu tại khu vực Huyện Nhà Bè. Với thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 17 tầng hơn 500 căn hộ cao câp cao cấp.

Sổ hồng từ chủ đầu tư Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn chung cư hạng sang của gia chủ tại Chung cư cao cấp Orchid Park. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng chung cư hạng sang của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, thảo luận hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý vị thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà chung cư hạng sang sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để chắc chắn an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án căn hộ chung cư sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ được bố trí 1 nơi ở mới có giá trị tương đương. Hiện nay, ra mắt Chung cư cao cấp Orchid Park mọi thông tin ra mắt về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Qúy quý vị đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo ra mắt ngay khi có.

Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net