Cơ hội “mua” căn hộ cao tầng cấp dành cho định cư trẻ Tại Orchid Park

Thống kê ngành nhà đất cho thấy, chỉ riêng trong quý 4/2017, ít dự án mới được mở bán. Tuy nhiên, số lượng căn hộ cao tầng chỉ cung cấp được 15 – 20% có nhu cầu thực tế của người mua là các định cư trẻ, nhóm khách hàng mục tiêu đông đảo tại đô thị.

Thực tế cho thấy, các định cư trẻ khó tiếp cận dòng sản phẩm căn hộ cao tầng cao cấp với các tiện ích khép kín là do thiếu khả năng chi trả ngay một lúc số tiền lớn. Mặc dù hiện tại không ít tổ chức tín dụng có chương trình cho vay mua nhà nhưng các điều khoản cho vay và lãi suất chưa thực sự ưu đãi. Hơn nữa, các định cư trẻ còn lo ngại nếu dự án không đảm bảo tiến độ, chậm giao nhà, sẽ kéo dài hiếm thời gian ở nhà thuê mà vẫn phải trả lãi vay.​

Thị trường nhà đất hiếm thời gian qua ghi nhận lượng giao dịch căn hộ cao tầng khá sôi động nhờ sự góp mặt của nhiều dự án mới. Đáng chú ý, dự án Orchid Park Nguyễn Lương Bằng, TP HCM, đã chính thức công bố thị trường vào ngày 6/1/2018 vừa qua. Đây là dự án phân khúc căn hộ cao tầng hiện đại được kiến trúc với hệ thống tiện ích khép kín, mức giá vừa tầm các định cư trẻ và được giải đáp gói tài chính hấp dẫn từ ngân hàng.

Chất lượng và tiện ích cao cấp khép kín của dự án Orchid Park Nam Sài Gòn sẽ là một nhân tố hàng đầu thuyết phục khách hàng mục tiêu chọn mua căn hộ cao tầng. Với bề dày mẹo vặt xây dựng dự án lớn chất lượng cao của nhà thầu Coteccons cùng tâm huyết và uy tín của chủ đầu tư đã được minh chứng qua dự án Masteri Thảo Điền, khách hàng mục tiêu chắc chắn sẽ an tâm về chất lượng công trình.

Orchid Park Nhà Bè gồm 4 Block cao 17 tầng với hơn 500 căn hộ cao tầng có tổng diện tích từ 49- 82 m2, được kiến trúc theo phong cách hiện đại. Các căn hộ cao tầng có tổng diện tích vừa phải nhưng đầy đủ tiện ích, chú trọng công năng phù hợp với các định cư trẻ. Chẳng hạn như, các căn hộ cao tầng đều có ban công, khu giặt đồ riêng, toa let đa năng… Phòng ngủ có trần cao 3m và cửa sổ tầm nhìn thoáng đãng. ngoại khu có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, siêu thị Vinmart rộng 200m2…

Bên cạnh đó, thấu hiểu khó khăn của các định cư trẻ về vấn đề tài chính, thương hiệu Orchid Park đã hợp tác với ngân hàng NCB để cung cấp gói tài chính hấp dẫn cho khách hàng mục tiêu. Khi mua căn hộ cao tầng Orchid Park Nam Sài Gòn, khách hàng mục tiêu được NCB cung cấp gói tài chính 9,99%/ năm, cố định trong 3 năm (36 tháng) và miễn phí trả nợ trước hạn. NCB cũng thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ đối với người mua nhà, quản lý dòng tiền của dự án một cách chuyên nghiệp, và đảm bảo dự án xây dựng đúng tiến độ. Các định cư trẻ mua căn hộ cao tầng Orchid Park Nam Sài Gòn sẽ không phải lo lắng về tiến độ xây dựng và được đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net/du-orchid-park-oc-dao-xanh-giua-pho-thi-pho-hoa/