Cuộc sống cao cấp với khu chung cư cao cấp Orchid Park

căn hộ Orchid Park Nhà Bè nằm ở địa điểm cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới TP.HCM được bao bọc bởi hệ thống tiện ích khu chung cư cao cấp Orchid Park đẳng cấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ , kiến trúc nổi bật. Vì vậy nên dự án nhà ở lại càng được nhiều chủ đầu tư chú ý và trút vốn đầu tư khủng vào dự án.

Orchid Park

Tiện ích của khu chung cư cao cấp Orchid Park

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng dự án Orchid Park Nhà Bè sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, đưa đến 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí khu chung cư cao cấp Orchid Park có vị trí mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của TP.HCM. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. khu căn hộ hạng sang Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex trong không gian phong cảnh được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của khu chung cư cao cấp Orchid Park, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn khu chung cư cao cấp Orchid Park tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang đến cho khu căn hộ hạng sang Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đường 15B Nguyễn Lương Bằng tăng thêm nhiều giá trị hơn nữa. căn hộ Orchid Park Nhà Bè với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án nhà ở trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án nhà ở nào có được của 1 dự án nhà ở cao cấp. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con bạn trai thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tại dự án nhà ở tâm huyết này của mình.

Thiết kế khu chung cư cao cấp Orchid Park các loại căn hộ

dự án Orchid Park Nhà Bè là quần thể căn hộ và đáng sống bậc nhất giữa lòng TP.HCM. Với hơn 500 căn hộ chung cư cao cấp hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, toàn bộ mang đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Với phong cách thiết kế tiên tiến sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh khu chung cư cao cấp Orchid Park sẽ là mang đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp lí tưởng.

Thông tin tại duanorchidpark.net