Cuộc sống tiện nghi qua ảnh tại khu chung cư hạng sang Orchid Park

căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè cư dân thuận lợi lưu thông vào thành phố Hồ Chí Minh mà không gặp phải gặp khó nào. Với mặt tiền thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông lưu thông thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Bình và đường Nguyễn Hữu Thọ, …vv. Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án bất động sản đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Orchid Park

Căn hộ xanh khu chung cư hạng sang Orchid Park

Nằm ngay vị trí thuận lợi nhất của đường 15B Nguyễn Lương Bằng, lọt giữa khối văn phòng và có một diện tích rộng 9.171 m2 nằm ngay bên cạnh công viên điều hòa lớn rộng, trong đó hồ cảnh quan rộng, các tòa khu chung cư hạng sang Orchid Park được hưởng rất nhiều ích lợi từ vị trí này. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi giải trí, các cửa hàng tiện lợi, các nhà hàng ẩm thực, khu vực tập luyện và chăm sóc sức khỏe như phòng tập Gym, Spa, Massage và đặc trưng là bể bới bốn mua đẳng cấp với không gian ngập tràn màu xanh. Căn hộ chung cư Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex Huyện Nhà Bè cũng là một trong những dự án bất động sản có chỗ để xe rộng rãi với tầng hầm. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực với các trường học như: trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia, Lê Quý Đôn, trường tiểu học…

Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào cuộc sống hiện đại tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mong muốn đưa Căn hộ chung cư Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex trở thành một miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng.Trong các khu căn hộ, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cư dân và làm giá trị tăng lên cho căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè .

Năng lực của CĐT và các đơn vị phát triển khu chung cư hạng sang Orchid Park

Các phòng trong chung cư Orchid Park đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. khu chung cư hạng sang Orchid Park sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Hướng view của khu chung cư hạng sang Orchid Park sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một thành phố Hồ Chí Minh luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

khu chung cư hạng sang Orchid Park với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống xuất sắc cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến khu chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè thu hút sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, khu chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tân tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang đang quan tâm tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì khu chung cư hạng sang Orchid Park chính là sự chọn lựa xuất sắc dành cho gia đình bạn.

Xem thêm thông tin tại duanorchidpark.net

Tìm hiểu thêm