Cuộc sống tuyệt hảo tại khu căn hộ cao cấp Asiana Capella

Tại Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn, một cộng đồng cư dân cao cấp và thành đạt đang hình thành. Nơi đây mang bao tâm huyết tạo dựng một tổ hợp những người trẻ năng động của – VCB. Dự án căn hộ cao cấp chính là bước đệm cho sự phát triển toàn diện về mọi mặt gồm thể chất, trí tuệ, tâm hồn và sự nghiệp dành cho tất cả cư dân sinh sống tại dự án, từ trẻ em đến người cao tuổi, từ những quý khách trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp đến những doanh nhân rất thành đạt và giàu có.

Asiana Capella

Chung cư Asiana Capella Quận 6 chăm lo cuộc sống

Tổ hợp căn hộ chung cư giá rẻ tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ khiến quý khách bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án chung cư còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự đa dạng về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Trên diện tích hơn 50.000m2, dự án căn hộ Asiana Capella bao gồm 4.274,1 m2, gồm 1 tòa tháp cao 19 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng KT, Số lượng sản phẩm: 373 căn hộ cao cấp, nằm xen giữa hơn tiện ích cảnh quan tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ điều hòa “lá phổi xanh” của khu vực, mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Căn Hộ Asiana Capella banggiachudautu.vn mong đợi sẽ là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc đô thị xanh cùng những giá trị sống đẳng cấp, môi trường sống văn minh, sôi động song vẫn đảm bảo sự tối ưu, riêng tư, nghỉ dưỡng. khu căn hộ cao cấp Asiana Capella được kỳ vọng sẽ mang tới những giá trị sống mới khó dự án chung cư nào có thể có được. Cùng với hồ điều hòa nằm kế cạnh dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Khu căn hộ Asiana Capella Quận 6 gần bên sông

Tại dự án căn hộ Asiana Capella , các căn hộ chung cư được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ chung cư lại rất phù hợp với những quý khách trẻ tuổi, độc thân và năng động. Khu chung cư cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Asiana Capella bao gồm tòa tháp cao 22 tầng, với nhiều loại mặt bằng khác nhau đáp ứng 373 căn hộ cao câp. Các căn hộ được tính toán kỹ lưỡng về thiết kế, diện tích linh hoạt từ 48,23 m2 – 82,78 m2 cùng thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho các gia đình cùng tận hưởng những khoảnh khắc xuất sắc bên tổ ấm của mình.

Nhà thầu của dự án chung cư là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án chung cư khác với công đoạn tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Không chỉ sở hữu vị trí đốc tôn, tiện lợi đi đến đến các tiện ích cao cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thành phố Hồ Chí Minh, những cư dân tương lai của khu căn hộ cao cấp Asiana Capella mong đợi sẽ mang đến 1 cuộc sống cân bằng – yên bình – trong xanh. Sau những bộn bề của cuộc sống thường nhật, quý khách có thể an tâm tận hưởng môi trường sống trọn vẹn tại khu căn hộ cao cấp Asiana Capella ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh mà chẳng cần đi đâu xa xôi.

https://Banggiachudautu.vn/

Tìm hiểu thêm