Điểm lại những điểm nổi bật của khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang

Khu phức hợp chung cư hạng sang tại Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com dự kiến được xây dựng tại điểm giao cắt giữa tuyến đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là một trong những dự án nhà ở siêu Hot của khiến giới đầu tư và KH phải tò mò và trông đợi nhất trong năm 2018.

Rome By Diamond Lotus

Dự án cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang môi trường thân thiện

Nếu như các dự án nhà ở đẳng cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem như là đẹp thì canhoromebydiamondlotusquan2.com lại sở hữu cho mình một khi mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Ngoài ra, xung quanh dự án nhà ở là vô số những tiện ích đẳng cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng mang đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

Nắm bắt được tâm lý của đa số KH giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, CĐT canhoromebydiamondlotusquan2.com còn dự kiến đưa đầy đủ những loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…

Dự án căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang sát công viên

Sản phẩm căn hộ tại Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus trông đợi không chỉ cung cấp công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Toàn bộ căn hộ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, vừa hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát trong căn hộ chung cư. Hệ thống nội thất hiện đại và đẳng cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Đặc biệt, csbh của các căn hộ Office rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang, khi mua chung cư KH sẽ được ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hướng dẫn tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị chung cư mà lãi suất hướng dẫn 0% cho đến thời khắc nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà KH không được phép bỏ qua. Có thể nói, khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang có thể làm hài lòng mục đích của bất kì KH nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để chọn lọc căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm cộng nhất để KH mua chung cưlà thời điểm mở bán.

Thông tin tại:Tiến độ dự án Rome Diamond Lotus