Dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate quang cảnh đẹp mắt

Trước khi đi vào phân tích “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà The East Gate mang lại cho cư dân, chúng ta hãy nghiên cứu kỹ sơ lược về chủ đầu tư và tổng quan The East Gate bạn nhé.

The East Gate

dự án The East Gate sang trọng tinh tế

Dự án The East Gate banggiachudautu.vn sở hữu vị trí kim cương ngay tọa lạc ngay 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương, Bình Dương đợi mong sẽ tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ tại thị trường BĐS khu Bắc, Tp. Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại Bình Dương, The East Gate nằm ngay bên cạnh sông Saigon, rất gần với tuyến đường cao tốc Metro, kết nối giao thông một phương pháp linh hoạt nhất đến các tuyến đường trung tâm của thành phố. Hơn hết, đây còn là dự án chung cư duy nhất hiện nay nằm giữa và kết nối giữa TTHC cũ và TTHC mới của thành phố, 1 vị trí linh hoạt và đắc địa, được các chuyên gia sánh với kim cương tỏa sáng. chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu.

khu căn hộ cao cấp The East Gate được xây dựng theo mô hình “A City Within City”, chính vì thế 1 Tp. Hồ Chí Minh hiện đại, sang trọng, thu nhỏ được chủ đầu tư hướng đến tại dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate. Vẫn là 1 Tp. Hồ Chí Minh nhộn nhịp, lung linh, nhưng dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate có thể được gọi là 1 thế giới khác khi những tiện ích được trang bị vô cùng hiện đại và đầy đủ, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp dành cho 1 đối tượng KH riêng biệt. Làm cho những con người ở đây luôn muốn tìm về sau những giờ làm việc tại công sở, đường phố. khu căn hộ cao cấp The East Gate là 1 trong những “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Bình Dương, Bình Dương với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. khu căn hộ cao cấp The East Gate đem đến cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

dự án chung cư The East Gate thiết kế thoáng

Dự án được hỗ trợ và thiết kế bởi những đơn vị thiết kế danh tiếng là Đơn vị thiết kế kiến trúc: #don_vi_thiet_ke#, Đơn vị thiết kế cảnh quan: #don_vi_thiet_ke_canh_quan# tạo nên 1 cồng trình kiến trúc hòa hợp, thống nhất, vững bền giữa Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Các căn hộ giá rẻ bên trong Dự án The East Gate banggiachudautu.vn được thiết kế hài hòa, tối ưu hóa diện tích. Các căn hộ cũng đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách với nội thất cao cấp, phòng ăn với đầy đủ các vật dụng nhà bếp, phòng ngủ thoáng mát, nhà vệ sinh được thiết kế thông thoáng,… The East Gate có diện tích phong phú và ở nhiều vị trí giúp cho KH có thể lựa chọn căn hộ hợp nhất cho gia đình mình. Mỗi căn phòng được chú trọng thiết kế tạo không gian sinh sống thoả thích cho KH khi lựa chọn ổn định gia đình tại đây. Do đó, các không gian sẽ được bố trí một phương pháp hợp lý nhất để KH có thể tận dụng cho những công việc mỗi ngày của gia đình mình.

dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate có 1 “ma lực” thu hút được KH với vô vàn những thế mạnh độc đáo, sẽ đem lại cho cư dân dự án chung cư 1 cuộc sống hàng ngày với nhiều ý nghĩa, giá trị hơn bao giờ hết, nhà đầu tư có 1 sản phẩm đầu tư bền vững, với giá trị tăng theo thời gian, chắc chắn và đem lại lợi nhuận cao hơn ngân hàng hay các sản phẩm đầu tư hiện nay. Bên cạnh đó, khu căn hộ cao cấp The East Gate chiết khấu tốt nhất được ngân hàng ngân hàng bảo lãnh Vietcombank và BIDV hổ trợ 30 năm không lãi suất bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi KH đang tìm hiểu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ giá rẻ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư KH sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, chi trả 20 – 30%.

dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng lớn KH là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Kênh đầu tư hấp dẫn đợi mong với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên lạc để chọn những vị trí giá tốt nhât.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn