Dự án chung cư cao cấp The Gold View giá bán hợp lý với dự án nhà ở khu vực trung tâm

Công ty TNR Holdings Việt Nam là nhãn hàng CĐT uy tín có phổ biến công trình. Xây dựng chất lượng cao cả trong và bên cạnh nước. Vừa rồi, The Gold View mới được Công ty TNR Holdings Việt Nam đã đi vào hoạt động và bàn giao cho khách hàng đã nhận được phần nhiều phản hồi rẻ . Hầu hết người dùng mua căn hộ giá rẻ tại đây đều đánh giá siêu cao về kiểu dáng. Vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của dự án.

The Gold View

Chất lượng chắc chắn tại Dự án chung cư cao cấp The Gold View

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên tuyến đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ kéo dài giao với đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết và Cầu Nguyễn Văn Cừ …. The Gold View cho thuê sở hữu những điều kiện dễ dàng nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 lưu thông giao thông dễ dàng, liên kết vùng hoàn hảo Bên cạnh tiện ích cao cấp. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường 1, quận 4. Đã mang lại cho khu căn hộ The Gold View những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT The Gold View cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ. Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu 1 căn hộ chất lượng tại The Gold View cho thuê. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng tất cả hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ Bên cạnh hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Phục vụ đáp ứng tất cả những nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của cư dân. Khu Trung tâm thương mại, khu tập gym, spa, đài phun nước, khuôn viên dạo bộ. Sân bóng mini, sân tennis, sân golf mini, bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ ….

Dự án chung cư cao cấp The Gold View chiếm cảm tình của khách hàng

Đối với những nhu cầu của các khách hàng đang tìm hiểu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . khu căn hộ The Gold View có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của Tp.Hồ Chí Minh đến toàn dự án. Sở hữu địa điểm cửa ngõ KĐT mới Phường 1 trung tâm quận 4. Khu vực phát triển năng động nhất phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Dự án chung cư cao cấp The Gold View có tổng diện tích hơn 23.061m2 . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp The Gold View tại: https://gkg.com.vn/9-view-apartment/

Quá trình thành thị hóa nhanh đã khiến cho Tp.Hồ Chí Minh trở nên khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc trưng là các trẻ nhỏ. Từ địa điểm Dự án chung cư cao cấp The Gold View và từ những gì mà dự án mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn . Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư trọn vẹn với Dự án chung cư cao cấp The Gold View, điện thoại ngay hôm nay để các bộ phận sales của chúng tôi đáp ứng cho khách hàng những căn tầng đẹp với giá rẻ nhất.

Trích bởi: căn hộ Orchid Park