Dự án chung cư hạng sang Orchid Park – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

Orchid Park được xem là dự án bất động sản trọng điểm khu vực Huyện Nhà Bè. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Chủ đầu tư Vimedimex sẽ mang lại 1 môi trường sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, dự án chung cư hạng sang Orchid Park xứng đáng là môi trường sống mơ ước cho mọi gia đình.

Orchid Park

Liên kết vùng xung quanh dự án chung cư hạng sang Orchid Park

dự án Orchid Park Phú Xuân tọa lạc ngay tại phía Nam TP.HCM, nơi được gọi là đầu rồng, của TP.HCM, địa điểm cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Nơi đây mang lại 1 môi trường sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại dự án chung cư hạng sang Orchid Park. Sở hữu vị trí chiến lược có 1 không hai Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hoàn hảo như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án căn hộ, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp lúc kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, chung cư hạng sang như: Anh Tuấn Apartment, Q7 Saigon Riverside, Green Star Sky Garden.

Căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park có 1 hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ mang lại cho quý khách 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ, hiện đại, 1 cuộc sống hàng ngày mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hàng ngày cao cấp mới. Hơn hết, dự án chung cư hạng sang Orchid Park còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển 1 gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau.Nước sinh hoạt của Orchid Park trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của chung cư hạng sang lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Thiết kế và dịch vụ tại dự án chung cư hạng sang Orchid Park

dự án Orchid Park Phú Xuân không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như Khách sạn Cotec Hội An Plaza, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu,khu dân cư cotec phú xuân … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý khách và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý khách của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. dự án chung cư hạng sang Orchid Park được thiết kế bởi đơn vị danh tiếng thế giới Công ty cổ phần Hiệp Nguyên. Phòng khách, bếp rất thoáng. Các căn góc ba phòng ngủ có diện tích lớn, đặc trưng là phòng ngủ chính, rất thích hợp với các gia đình nhiều thế hệ hoặc gia chủ đang tìm hiểu cho thuê lại 1 phần chung cư hạng sang.

Dự kiến giá bán của mỗi chung cư hạng sang tại dự án chung cư hạng sang Orchid Park là 14.3tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho 1 thiên đàng giữa lòng TP.HCM. Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex là thương hiệu thuộc Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex, 1 trong những tập đoàn lớn mạnh bậc nhất VN với quỹ tái chính khổng lồ và doanh thu mỗi năm lên tới hàng ngàn tỉ đồng. sở hữu ưu thế về dược phẩm, tài chính và BĐS vì thế quý khách có thể yên tâm phần nào bởi tên tuổi của chủ đầu tư dự án chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè. Sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến Huyện Nhà Bè phát triển thành điểm dừng chân hoàn hảo của hàng loạt “ông lớn” BĐS lớn.

Xem Thêm Căn hộ Orchid Park: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

  • Dự án chung cư Orchid Park tiện ích khép kín trong không gian xanh
  • Thông tin cần biết về khu chung cư hạng sang Orchid Park trước khi mua