Dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát sản phẩm giá tốt không gian mở

D-Vela Quan 7 được phân tích là dự án có nhiều ưu điểm và là một trong những dự án chung cư thuộc hạng trung hiện nay. dư án căn hộ chung cư D-Vela sản phẩm giá tốt

D-Vela

dự án La Cosmo

Được cho xây dựng tại trung tâm của Quận 7, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Ngoài ra, xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng… nên khi là cư dân của dự án bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Từ D-Vela Quan 7 , cư dân cũng rất nhanh chóng đi đến được Metro An Phú, các trường học quốc tế, bệnh viện Quận 7, rạp chiếu phim Lotte … Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quận 7 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khu D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát gây ấn tượng với hồ bơi rộng, nơi mọi người có thể rèn luyện sức khỏe và tận hưởng thú vui bơi lội. Xung quanh bể bơi còn được bố trí ghế nghỉ rất tiện dụng và thoải mái. Chiếm phần lớn diện tích dự án là công viên cây xanh. Đây được xem là không gian xanh, là nguồn cung cấp oxy cho không gian sống của cư dân thêm thoáng đãng và trong lành. D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát nơi kiến tạo mọi giá trị cuộc sống,môi trường để phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần cho con em của bạn.

Thừa hưởng những tinh hoa của những dự án trước đây cũng như đáp ứng mong đợi của khách hàng về một căn hộ thông minh, chủ nhân có thể điều khiển từ xa, Công ty Cổ Phần Địa ốc An Phú Long dự kiến cho ra mắt sản phẩm “đô thị thông minh” tại D-Vela Quan 7 . Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 2.820,3 m2, 2-3PN, can ho D-Vela Huynh Tan Phatt sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát khi hoàn thiện hứa hẹn là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời dành riêng cho cuộc sống thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút tầm nhìn không giới hạn cho chủ nhân thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Giá bán: Với tất cả những lợi thế kể trên nhưng thật tuyệt vời dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát lại có giá bán cực tốt chỉ 38 triệu/m2 trong đợt mở bán đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Người đầu tư lựa chọn D-Vela D-Vela Huỳnh Tấn Phát : những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát quyết định đầu tư tại đây.

Rõ ràng, dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng CDT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ dự án căn hộ D-Vela Huỳnh Tấn Phát chính xác nhất.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/d-vela-quan-7/

Tìm hiểu thêm