Dự án Orchid Park phong cách sống châu âu hiện đại

Dự án Orchid Park là dự án mới của chủ đầu tư Cotec tung ra thị trường bất động sản Nhà Bè cuối quý 4/2017. Với quy mô khá lớn, tổng diện tích khuôn viên 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng. Nằm tiếp mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng

Khu Phức hợp Orchid Park gồm hơn 500 căn hộ chung cư và trung tâm thương mại. Ở căn hộ có tầng hầm đậu xe riêng biệt với hệ thống an ninh 24/24. Bảo đảm an toàn cho người và của.

Hiểu được mong muốn của khách hàng trong thời buổi với nhiều công việc bận rộn, để tiết kiệm thời gian di chuyển đến những nơi phục vụ cho nhu cầu của bản thân và gia đình. Chủ đầu tư Sacomreal đã không ngừng sáng tạo và xây dựng nên nhiều tiện ích nội khu bên trong khu vực tòa nhà. Với mô hình xây dựng khu phức hợp căn hộ – thương mại – dịch vụ nên tại đây có rất nhiều các công trình tiện ích nội khu nổi bật. Phục vụ tuyệt đối cho mọi nhu cầu của cư dân trong tòa nhà.

Ở trong khu căn hộ có hồ bơi phòng tập gym với các thiết bị và huấn luyện viên có kinh nghiệm, khu vui chơi giải trí giành cho trẻ em trong tòa nhà để khách hàng có thể yên tâm vì con em mình sẽ luôn được phát triển toàn diện về mặt tin thần, spa làm đẹp cho các khách hàng trong tòa nhà với những người có chuyên môn tay nghề cao, khu công viên cây xanh như lá phổi của cả tòa nhà,…

Ngoài ra, căn hộ Orchid Park được thiết kế và xây dựng theo phong cách phương Tây sang trọng, hiện đại. Các nội thất bên trong được đầu tư, sắp đặt một cách kỹ càng, hợp lý và có khoa học. Nên khách hàng mua nhà sẽ không phải mất nhiều công sức để trang trí lại. Nội thất được đưa vào căn hộ có giá trị cao, chất lượng hàng đầu nên tin chất sẽ làm hài lòng các khách hàng.

==> Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net/gia-ban-va-chinh-sach-can-ho-chung-cu-orchid-park/

Hãy là người thông minh khi lựa chọn nơi an cư. Bởi dự án Orchid Park chúng tôi làm ra với mục tiêu hàng đầu là làm hài lòng các khách hàng, mang đến sự tiện nghi trong từng khoảnh khắc.

Gọi ngay phòng kinh doanh để biết thêm thông tin về dự án.