Giá bán đất nền Lago Centro đánh giá tăng lên khá mạnh do hạ tầng giao thông

Trong thời gian gần đây nhu cầu mua đất nền vùng ven tăng lên khá mạnh do hạ tầng giao thông ở các khu vực này đang phát triển mạnh nên nhiều người kỳ vọng giá sẽ tăng cao. Hơn nữa, thành phố chật chội, thiếu không gian vui chơi cho con cái, thư giãn cho bản thân và cũng không phải là nơi lý tưởng để an dưỡng khi lớn tuổi. Việc các công trình trọng điểm, các dự án không ngừng phát triển tại Long An, cho thấy thị trường bất động sản nơi này sẽ “bùng nổ” không xa trong tương lai.

Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức
Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức

Lago Centro chứng kiến sự đổ bộ nổi bật thị trường Long An

Tại Long An, thị trường bất động sản Long An đã và đang chứng kiến sự đổ bộ của nhiều dự án mới với sự đa dạng các phân khúc, loại hình được đầu tư rót vốn. Đặc biệt là phân khúc đất nền, hiện các dự án BĐS ở Long An tập trung chính ở Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc với các dự án tiêu biểu như Lago Centro (Sea Holdings), Water Point (Nam Long), T&T Long Hậu (T&T Group)… Đây cũng chính là giai đoạn để hình thành đưa sản phẩm đất nền tại Bến Lức lên một phân khúc mới cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn tốt hơn.

Theo ghi nhận của các phóng viên, mặc dù nằm trong tâm điểm của sự dịch chuyển nhưng giá đất nền Long An không “bùng nổ” mà âm thầm tăng giá từ 20 – 50% qua từng năm. Do quỹ đất còn nhiều và giá đất còn khá thấp so với nội thành nên ngay từ đầu năm, giới đầu tư đã nhanh chóng đón đầu, về các quận, huyện vùng ven gom đất rầm rộ. Vì vậy, không khó hiểu khi phân khúc đất nền khu vực ngoại thành diễn biến sôi động từ đầu năm đến nay, ngược lại với sự chững lại của phân khúc căn hộ.

Vị trí chiến lược của Lago Centro Bến Lức mang đến tiềm năng
Vị trí chiến lược của Lago Centro Bến Lức mang đến tiềm năng

Lago Centro Bến Lức đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân một cách hoàn hảo

Cùng với sự xuất hiện chính thức của mình tại thị trường bất động sản Long An, Tập đoàn Sea Holdings cũng chính thức đặt nền móng với sự ra mắt dự án Lago Centro Bến Lức. Dự án được giới chuyên gia nhận định là dự án bất động sản mang chuẩn quốc tế với hệ thống dịch vụ và ứng dụng đa tiện ích. Dự án Lago Centro Long An có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hạ tầng tiện ích được đồng bộ như Cổng chào,Trung tâm mua sắm, Khu thể thao, Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, Khu chăm sóc làm đẹp dành cho chị em phụ nữ, và trường học cho con em trong cư dân dự án…

Dự án Lago Centro nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển khi tọa lạc ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 gần sát 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh là Cao tốc TP.HCM – Trung Lương kết nối với khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và tuyến Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối với khu vực Đông Nam Bộ. Đây là điểm mạnh đối với việc luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực. Và dễ dàng di chuyển kết nối với các tiện ích ngoại khu liền kề khi chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến Aeon Mall Bình Tân; Bệnh viện nhi đồng 3. khoảng 15 phút về Sân bay Tân Sơn Nhất qua cao tốc Trung Lương.

Không gian sống tiện nghi tại dự án Lago Centro
Không gian sống tiện nghi tại dự án Lago Centro

Dự án Lago Centro sẽ tái khởi động thị trường lên một diện mạo mới

Lago Centro Bến Lức là dự án đặc biệt quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản bởi hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các công trình giao thông trọng điểm thay đổi diện mạo khu vực. Điều này cho thấy sự đầu tư chiến lược từ các nhà kinh doanh bất động sản chọn Bến Lức để làm điểm đến trong thời gian tới bởi sự thay da đổi thịt mang đến tiềm năng lợi nhuận là không hề nhỏ. Chính vì sự chú trọng nhiều nhà phát triển bất động sản đã biến khu vực này trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư, vì đây là thị trường mới, tiềm năng.