Duanorchidpark.net » Giá bán và chính sách căn hộ chung cư Orchid Park

Giá bán và chính sách căn hộ chung cư Orchid Park

Giá bán căn hộ chung cư Orchid Park 

Căn hộ Orchid Park có giá khoảng 700 triệu đồng/ căn là sở hữu ngay căn hộ, đầy đủ tiện nghi. Căn hộ chung cư Orchid Park sẽ là dự án rất thành công về mặt doanh số cũng như được nhiều nhà đầu tư lưu tâm nhất trong thời điểm nguồn cung căn hộ giá rẻ bình dân kham hiếm như thời điểm hiện nay. Hơn nữa, một số căn hộ Orig Garden của dự án rất phù hợp mang túi tiền và nhu cầu một số cặp vợ chồng trẻ lúc muốn “ra riêng”.

Với mức giá này, chúng tôi tin dự án sẽ được thị trường đón nhận khá tốt. Giá bán tại các dự án nhà ở khu vực này đang rất cạnh tranh. Căn hộ Orchid Park ra mắt thời điểm này theo chúng tôi là một lợi thế lớn. Lựa chọn dự án thời điểm mới mở bán là một cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Có thể nói các căn hộ tại Căn hộ Orchid Park là phân khúc nhà giá cực rẻ dành cho tập khách hàng có thu nhập trung bình thấp đang có mong muốn sở hữu được một nơi an cư lâu dài.

Phương thức thanh toán căn hộ Orchid Park

STTNỘI DUNG THANH TOÁNTỶ LỆ THANH TOÁN (%)
1Ký hợp đồng cọc30%
2Đổ bê tông sàn tầng 35%
3Đổ bê tông sàn tầng 65%
4Đổ bê tông sàn tầng 95%
5Đổ bê tông sàn tầng 125%
6Đổ bê tông sàn tầng 1510%
7Đổ bê tông sàn thượng – cất nóc10%
8Thông báo nhận bàn giao căn hộ25%
9Thông báo nhận bàn giao chứng nhận sở hữu nhà5%
Tổng giá trị căn hộ ( bao gồm VAT )100%

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới. Nhân viên CSKH sẽ gọi lại và cung cấp thông tin dự án Orchid Park cũng như giải đáp các thắc măc cho quý khách.

HỖ TRỢ TƯ VẤN CĂN HỘ CHUNG CƯ ORCHID PARK: 0915.916.915

0913.756.339