Khai trương căn hộ mẫu và tiếp tục mở bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park

Nằm tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, mặt đường 15B Nguyễn Lương Bằng, liên kết với đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Bình và đường Nguyễn Hữu Thọ vào trung tâm thành phố, căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè chính là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi vừa có vị trí vàng lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Nam Sài Gòn, đem tới cho KH một sự lựa chọn không thể xuất sắc hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam.

Orchid Park

Vị trí tiện lợi của dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park

chung cư Orchid Park Phú Xuân nằm ngay trên đường mặt đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại Sài Gòn hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. dự án căn hộ cao cấp Orchid Park là “đứa con” tiếp theo của nhà Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex chuyên phân phối những dự án căn hộ chung cư ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Một dự án căn hộ cao cấp Orchid Park sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,…Là một tác phẩm kết hợp giữa thương hiệu kiến trúc danh tiếng trên địa cầu Công ty cổ phần Hiệp Nguyên và Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex – Chủ đầu tư bất động sản số một tại việt Nam, căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè mang thiết kế chuẩn mực của những “dinh thự” ven hồ, sánh ngang với những công trình cao cấp trên thế giới. Không chỉ là bước đột phá về không gian căn hộ, mà thiết kế dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park còn là trải nghiệm sống đủ đầy, trọn vẹn nhờ hệ thống tiện ích nội và bên ngoài tân tiến theo mô hình “Tất cả trong một”.

Chính sách bán hàng cực tốt từ CĐT

chung cư Orchid Park Phú Xuân nằm tại phân đoạn dự án căn hộ chung cư cao cấp Chính vì cho nên mỗi căn hộ đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mong đợi sẽ mang đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park quả thực là một dự án căn hộ chung cư đem tới cho KH một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án căn hộ chung cư danh tiếng hiện nay, dự án căn hộ chung cư dẫn đầu tiên phong về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án căn hộ chung cư nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Hiện nay để giúp các KH tiện lợi mua được căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ chung cư nhiều CĐT đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ hướng dẫn KH vay vốn. Tại dự dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Ngân hàng sẽ hướng dẫn vay vốn lên tối 70% giá trị của căn hộ chung cư giá rẻ đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Xem thêm thông tin tại duanorchidpark.net

Đọc thêm tin này