Khám phá dự án Orchid Park

Khách hàng vừa có thể tận dụng Orchid Park để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng vị trí thuận lợi, dự án bất động sản này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp cuối năm.

Orchid Park

Nhiều tiện ích hơn với dự án Orchid Park

chung cư Orchid Park Phú Xuân sở hữu một đi lại vùng vô cùng tuyệt vời lúc từ vị trí mặt đường 15B Nguyễn Lương Bằng của dự án bất động sản có thể linh hoạt đi lại đến các vùng xung quanh Tp.Hồ Chí Minh bằng các tuyến đường cao tốc như Đại lộ Thăng Long, Vành đai 3… đi lại thẳng và dễ dàng nhất đến sân bay Nội Bài hay ra ngoài Tp.Hồ Chí Minh nhanh hơn với bến xe Huyện Nhà Bè chỉ các đấy chưa đầy 2km. Chưa kể đến việc dự án bất động sản có một trục đường đi lại giao thông với trung tâm Tp.Hồ Chí Minh vô cùng linh hoạt. Ngay gần dự án bất động sản là hàng loạt các trung tâm mua sắm lớn, các tòa nhà cao ốc văn phòng nổi tiếng ở Tp.Hồ Chí Minh và những trung tâm hành chính, chính trị của các quận huyện tại Tp.Hồ Chí Minh. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè xứng danh là căn hộ hạng sang tốt nhất năm 2018 tại khu vực Huyện Nhà Bè. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên danh tiếng lúc bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án. Và Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Chủ đầu tư luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ.Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của địa cầu hiện nay, nhưng với những chủ đầu tư luôn tiên phong đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý vị thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong đời sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Thiết kế phòng khách dự án Orchid Park

chung cư Orchid Park Phú Xuân không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như Khách sạn Cotec Hội An Plaza, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu,khu dân cư cotec phú xuân … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Ngoài ra chúng tôi còn có hầm để xe cho cư dân sống tại dự án Orchid Park, đây là một lợi thế không hề nhỏ trong thời đại hiện nay, với việc mỗi người một chiếc xe máy, chỗ để xe là một vấn đề cần giải quyết, đến với chúng tôi vấn đề đó vô cùng nhỏ, mỗi căn hộ chúng tôi có chỗ để cho hai xe máy và một ô tô, quý vị không phải lo nghĩ về vấn đề để xe ở đâu.

Đặc biệt với những quý vị vẫn luôn lo lắng về không gian bó hẹp tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không tưởng không gian riêng tư nhiều thì tại dự án Orchid Park, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án bất động sản sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Đây thực sự là một môt trường tuyệt vời để giá trị đời sống được nâng tâm, môi trường tốt để hướng tới phát triển mầm non cho tương lai.

Tìm hiểu thêm Thông tin cần biết về khu chung cư hạng sang Orchid Park trước khi mua

  • Dự án chung cư Orchid Park tiện ích khép kín trong không gian xanh
  • Căn hộ Orchid Park: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại