Không gian Resort rộng mở cho các dự án Orchid Park

Tình trạng ngập úng vào mùa mưa đang diễn ra vô cùng phức tạp và bất thường, đặc biệt lúc mà thành phố đang trong hiện trạng thi công nhiều các công trình tòa cao ốc, đường xá… thì việc ngập lụt là vô cùng thường xuyên. Trước hiện trạng này, nhiều người dân đang sống tại các villa hay những căn nhà có vị trí hot nhất thành phố Hồ Chí Minh cũng “nóng gáy” và muốn chuyển đến một căn hộ chung cư đẳng cấp hiện đại, có những thiết kế, tiện ích và phong cảnh thiên nhiên tốt nhất, tuy nhiên vẫn gần nơi làm việc cho thuận lợi di chuyển với nhiều khách hàng, và Orchid Park Phú Xuân chính là dự án căn hộ chung cư lý tưởng có thể đáp ứng được những điều kiện và tiêu chí trên.

Orchid Park

dự án Orchid Park tiện ích vượt mong đợi

Vị trí dự án Orchid Park Phú Xuân có vị trí trung tâm của khu vực Huyện Nhà Bè nằm trong khu vực trung tâm hành chính về cơ sở hạ tầng, tài chính kinh tế và giáo dục. Cùng với thiết kế diện tích căn hộ đa dạng, thích hợp với nhu cầu của mọi quý vị ngay cả các gia đình đa thế hệ, bên cạnh đó là giá bán thích hợp với những quý vị có lương tầm trung với mức giá cạnh tranh, đảm bảo dự án căn hộ chung cư sẽ mang đến sự hài lòng cho cư dân tương lai. khu chung cư cao cấp Orchid Park Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex nằm trên tuyến đường di chuyển linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay gần các trung tâm hành chính lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh; có vị trí mặt đương của trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng, con đường huyết mạch tới sân bay ; cách SVĐ Huyện Nhà Bè chưa đến 1km.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các căn hộ cao cấp trong khu chung cư cao cấp Orchid Park Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thích hợp với quý vị là gia đình hơn với các quý vị cá nhân. dự án Orchid Park được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong khu dân cư để đảm bảo mọi nhu cầu sống đều được đáp ứng thuận lợi nhất.Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, hai nơi, mà là hiện trạng diễn ra không ngừng nghỉ và diễn ra ở rất nhiều khu chung cư. Tuy nhiên, với Orchid Park Phú Xuân , mọi vấn đề và nỗi lo của quý vị sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án căn hộ chung cư đã được thiết kế một hệ thống tiện ích tiên tiến và lý tưởng nhất hiện nay.

Thị trường căn hộ cho thuê tại dự án Orchid Park

Chủ đầu tư mong muốn, với một đời sống ồn ào, khói bụi bên ngoài, dự án Orchid Park Phú Xuân sẽ trở thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, thích hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường lý tưởng cho những giá trị tương lai, trở thành tiêu chuẩn cho chất lượng đời sống mới. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, dự án Orchid Park được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án căn hộ chung cư nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Ngoài góc độ về dự án căn hộ, quý vị còn đặc biệt để ý tới Chủ Đầu Tư dự án Orchid Park là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?Hình thành nên từ tinh thần năng động và niềm tin lạc quan vào đời sống tươi đẹp, tương lai tràn đầy hi vọng, bất động sản khu vực Huyện Nhà Bè từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Xem Thêm duanorchidpark.net

Xem thêm thông tin