Không khó để dự báo trước thành công của dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park

Orchid Park là dự án do CĐT Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex có vị trí Số đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. Dù tập trung một số lượng dự án lớn nhưng bất động sản khu vực Huyện Nhà Bè vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm tốt khiến các dự án khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

Orchid Park

Hệ thống giáo dịch tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park

Trong những năm gần đây khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Huyện Nhà Bè phát triển thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Tp. Hồ Chí Minh về phía Nam này. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian môi trường xung quanh sống động nhất cho cư dân dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park. Nếu các dự án giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè, màu xanh dương của mặt nước được làm nổi trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Với diện tích căn hộ từ khu căn hộ Orchid Park Huyện Nhà Bè dự án đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư.Với mong muốn mang đến cho cư dân một môi trường sống hòa hợp với môi trường xung quanh nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Orchid Park đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park tiềm năng kinh tế của thành phố

dự án Orchid Park Phú Xuân Tổ hợp 4 Block căn hộ với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe tân tiến bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn căn hộ tại dự án Orchid Park Phú Xuân . Các căn hộ cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để đưa đến những căn hộ chất lượng và cao cấp xứng tầm phân khúc của những dự án mà Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex gây dựng trên thị trường. Thiết kế căn hộ thông minh với chất liệu tốt nhất chắc chắn cách nhiệt chống ồn chống bụi. Ngoài ra hệ thống căn hộ còn được điều khiển bằng hệ thống smart home thông minh, khi sở hữu căn hộ tại đây đều có thể điều khiển theo kịch bản thông minh như hệ thống chiếu sáng, bình nóng lạnh, điều hòa, tivi, quạt ios, máy hút ẩm, camera an ninh, ….

dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park đánh vào tâm lý chung của quý khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 14.3 triệu/m2. Căn hộ có diện tích từ 49.38m2 đến 82.85m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park tọa lạc tại vị trí kim cương trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park thì đợt đầu tiên quý khách hàng chỉ cần gần 600 triệu. quý khách hàng đã sở hữu ngay căn hộ 66.18 – 77.86 m2, hai phòng ngủ, một WC, một phòng khách, một phòng bếp. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt tất cả các căn hộ của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng view cực kỳ có giá trị rất cao mà hiếm có một dự án nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm bớt những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park sẽ được hưởng những điều xuất sắc nhất tại dự án cao cấp này.

Nghiên cứu thêm thông tin duanorchidpark.net

Đọc thêm tin này