Khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park – Tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Với mong muốn tạo ra 1 sản phẩm căn hộ xanh tuyệt vời nhất dành cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh. khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park sẽ quyết định tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Được biết dự án căn hộ chung cư đang dự định công bố 3 chung cư hạng sang mẫu đạt chuẩn tuy mới dự định những dự án căn hộ chung cư thu hút rất nhiều sự chú ý của hầu hết các cư dân ở Tp. Hồ Chí Minh.

Orchid Park

Sản phẩm dẫn đầu trào lưu mới

chung cư Orchid Park Phú Xuân được CĐT Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Tại vì trí này, có thể tiện lợi cảm thấy được khả năng kết nối giao thông linh hoạt của dự án nhà ở, kết nối tiện lợi với trục giao thông của thành phố, từ khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể tiện lợi kết nối đến bến xe Huyện Nhà Bè, trung tâm hành chính Huyện Nhà Bè, sân vận động Huyện Nhà Bè, trung tâm thành phố… và đường 15B Nguyễn Lương Bằng là tuyết đường thẳng duy nhất gần nhất để kết nối đến sân bay quốc tế. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa dự án chung cư cao cấp Orchid Park phát triển thành 1 tổ hợp chung cư hạng sang ven hồ đẳng cấp quốc tế, Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã mời doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu trên thế giới tư vấn, thiết kế – Công ty cổ phần Hiệp Nguyên và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên thế giới cho khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Xuân Mai, dự án chung cư cao cấp Orchid Park còn có 1 chuỗi hệ thống tiện ích cực kỳ tân tiến và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, siêu thị tiện lợi Vinmart, trường liên cấp Vinschool, tổ hợp sân bóng thể thao, spa, gym… hàng loạt những tiện ích tân tiến nhất đều có mặt trong nội khu dự án nhà ở, mang tới cho cư dân không chỉ 1 đời sống sa hoa, tân tiến như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được đời sống trong tương lai.Tại Orchid Park, CĐT Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cũng chú ý phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm chắc chắn cho cư dân 1 đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park kiến tại không gian xanh mát

chung cư Orchid Park Phú Xuân không chỉ sở hữu các tầm nhìn căn trực diện hồ điều hòa bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một bí quyết linh hoạt giúp chung cư hạng sang có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể cảm thấy hồ điều hòa xanh dương. Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với hầu hết hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiêm sống và các mối quan hệ xã hội.

Một điều tuyệt vời hơn nữa, CĐT dự án căn hộ chung cư dư kiến căn hộ sẽ có mức giá dao động 14.3tr/m2 1 mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 800tr/căn đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích quý khách hàng được vay tới 80% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân tiện với môi trường. Mang không gian môi trường xung quanh vào từng chung cư hạng sang. Căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park chắc chắn được sự kết nối không khí trong lành cho căn nhà, Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái.

Xem thêm thông tin tại https://duanorchidpark.net

Xem thêm