Khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Vị trí “Vàng” giữa lòng TP.HCM

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án căn hộ chung cư tốt nhất trên mặt đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Orchid Park Nhà Bè đã được khởi công xây dựng và sẽ chính thức được công bố vào tháng 6. Vậy điều gì khiến khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến quý khách quan tâm đến dự án căn hộ chung cư nhiều cho nên tất cả sẽ được trợ giúp trong những phân tích dưới đây của chúng tôi.

Orchid Park

An toàn an ninh tuyệt đối tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park

dự án Orchid Park Nhà Bè được nằm ở địa điểm “vàng” – đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân. Tuyến đường được coi là huyết mạch trọng điểm trong kế hoạch phát triển đô thị khu vực Nam TP.HCM. Khi nó được ví như “sợi dây” đi lại chính của nhiều khu đô thị. Chính vì thế, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park đang tọa lạc tại đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân. Sống trong một không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè, chưa hết, những cư dân dự án căn hộ chung cư lúc sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án căn hộ chung cư mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park.

Không chỉ biến ước mơ định cư trong lòng phố của quý cư dân trở thành hiện thực Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè còn trông đợi về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai.Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất lúc lựa chọn nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với Orchid Park Nhà Bè , CĐT đặc biệt chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park

Dự án căn hộ hạng sang với tổng diện tiện lên đến 9.171 m2 với hơn 500 căn hộ cao cấp. Thiết kế mỗi căn hộ cao cấp từ 2-4 phòng tùy theo nhu cầu sử dụng và mức giá phù hợp của gia đình. Tất cả căn hộ cao cấp đều được các chuyên gia thẩm định phân tích về chất lượng vật liệu. Và trong quá trình thi công luôn có nhà thầu giám sát nhằm chắc chắn tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Mỗi khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tiên tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex trước đây Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã làm được.

Lựa chọn định cư tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park đồng nghĩa với việc quý khách và gia đình sẽ trở thành những cư dân đẳng cấp, dễ dàng tận hưởng đời sống tiện nghi tiên tiến trong một không gian thoáng đãng và thiết kế đẳng cấp. Như vậy, với địa điểm siêu đắc địa tọa lạc tại mảnh đất “Vàng” của TP.HCM,thừa hưởng tất cả hạ tầng cơ sở cùng với mạng lưới giao thông dễ dàng kết hợp với gần nhiều trung tâm kinh tế và chính trị của thành phố. khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park trông đợi sẽ là nơi định cư tuyệt vời cho quý khách đang đang tìm hiểu tìm mua nhà và NĐT đều mong muốn được sở hữu.

Thông tin tại duanorchidpark.net