Khu căn hộ chung cư Orchid Park – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng đã có rất nhiều khách hàng tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của căn hộ Orchid Park Phú Xuân. Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn quy mô của dự án căn hộ chung cư này, nhưng những tin tức chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT ra mắt rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức vị trí chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Orchid Park

Đường dạo bộ khu căn hộ chung cư Orchid Park rợp bóng cây xanh

Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mong muốn dự án Orchid Park Phú Xuân trở nên 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. khu căn hộ chung cư Orchid Park đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng bất động sản ở cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. Với những khách hàng bận rộn, khu chung cư cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè chính là sự quyết định hàng đầu về cực kì hoàn hảo, có thể giúp khách hàng trong những chuyến công tác xa tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian di chuyển, tạo nên 1 đời sống lý tưởng hơn.

khu chung cư cao cấp Orchid Park Huyện Nhà Bè có 1 hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là 1 sản phẩm đáng tiền để đầu tư. khu căn hộ chung cư Orchid Park được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống căn hộ cao cấp; trung tâm mua sắm đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực đa dạng và đa dạng.Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà ở, bởi lẽ với 1 khu đô thị cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị căn hộ Orchid Park Phú Xuân . Phần nhiều diện tích của dự án căn hộ chung cư được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với môi trường xung quanh luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Cam kết cập nhật tin tức dự án căn hộ chung cư nhanh và chuẩn xác nhất

Với quy mô dự án căn hộ chung cư lên tới 9.171 m2 trong đó 2/3 diện tích dự án căn hộ chung cư được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 4 tòa nhà mọc lên, tại dự án Orchid Park Phú Xuân Huyện Nhà Bè CĐT Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã rất chú trọng cho đời sống cư dân được tốt nhất. Mô hình căn hộ cao cấp thông tầng Duplex tại khu căn hộ chung cư Orchid Park sẽ mang tới trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sinh sống trong 1 villa trên cao.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không được bỏ qua dự án căn hộ chung cư này vì tiềm năng sinh lợi của dự án căn hộ chung cư là khá cao và hấp dẫn.

Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hiện hữu các dự án căn hộ chung cư chủ đầu tư: Khách sạn Cotec Hội An Plaza, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu,khu dân cư cotec phú xuân, Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có ích cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên khu căn hộ chung cư Orchid Park. khu căn hộ chung cư Orchid Park được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 đời sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc khách hàng trung lưu. Hiện nay những hình ảnh mặt bằng khu căn hộ chung cư Orchid Park đã có, đây cũng là tòa căn hộ cao cấp dự kiến ra mắt đầu tiên, Mọi tin tức tham khảo về dự án căn hộ chung cư có tại website. Cảm ơn khách hàng đã để ý theo dõi dự án căn hộ chung cư của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net

Đọc thêm tin này