Khu chung cư hạng sang River Gate Residence Không gian sống hoàn hảo cho gia đình trẻ

Xét về cả độ thuận lợi giao thông và tầm thoáng thì khó có một dự án nào có thể vượt qua được River Gate – Siêu thành phố mới của Novaland Group tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí đẹp mang tới sức hút mạnh mẽ cho dự án, ngay cả lúc chưa được mở bán chính thức.

River Gate Residence

Khu căn hộ River Gate Residence công viên dọc sông

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Novaland Group, công ty kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, thue River Gate được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. Novaland Group nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống hiện đại của quý khách hàng và Khu chung cư hạng sang River Gate Residence cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Các trục đường lớn lưu thông dự án căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence với các khu vực chính như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 …Ngoài ra, Khu chung cư hạng sang River Gate Residence Bên cạnh các dự án thành phố khác trên trục đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, cầu ông lãnh và nguyễn thái học … trông đợi sẽ kiến tạo một quần thể thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

River Gate được CĐT thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án 7096 m². Theo quy hoạch, dự án sẽ trở thành quần thể khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, siêu thị và căn hộ cao cấp… Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí chiến lược còn đem lại lưu thông hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, dự án nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, SVĐ Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án chung cư hạng sang River Gate Residence sống độc đáo

Dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư tới từ Novaland Group, từ ngoài tòa nhà tới từng căn hộ đều được nếu như một kiệt tác kết hợp hoàn hảo giữa không gian tự nhiên và phong cách tân cổ điển sang trọng. Không chỉ đơn thuần là môi trường sống cao cấp cho cả gia đình mà dự án căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence sẽ mang tới không gian trải nghiệm và hưởng thụ những tiện ích chất lượng bậc nhất. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế nổi trội của Khu chung cư hạng sang River Gate Residence với chức năng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Nghiên Cứu Thông tin Khu chung cư hạng sang River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-luxcity/

Hiện tại, những quý khách hàng mua Khu chung cư hạng sang River Gate Residence sẽ được nhận rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và các quà tặng “khủng” trong chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa hè sôi động cùng Khu chung cư hạng sang River Gate Residence” . Khu chung cư hạng sang River Gate Residence là 1 trong số ít dự án hấp dẫn quý khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% quý khách hàng nước ngoài như Khu chung cư hạng sang River Gate Residence, trong lúc vẫn có nhiều người nước ngoài đang tìm hiểu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở thành thực sự hấp dẫn. Tương tự như Khu chung cư hạng sang River Gate Residence, dự kiến lúc CĐT chính thức mở bán Khu chung cư hạng sang River Gate Residence cũng sẽ đưa ra các csbh vô cùng ưu đãi. Mọi tin tức về Khu chung cư hạng sang River Gate Residence liên tục được cập nhật tại website

Thông tin tại: chung cư Orchid Park