Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – nơi gửi trọn niềm tin và gìn giữ hạnh phúc

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà quý khách hàng nhắc tới khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ trong thời gian hiện nay.

Rome Diamond Lotus

khu dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm ngay trung tâm

Vị trí căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là quần thể 3 tòa căn hộ cao cấp thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên 1 toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được dao động không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ giá rẻ ven hồ cao cấp nhất phía Đông Tp.Hồ Chí Minh Ở dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thì hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

hiết kế Căn Hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com mang đến 1 sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người – yếu tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Dự án căn hộ hạng sang chính là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng cao cấp sẽ mang đến cho những chủ sở hửu 1 cuộc sống tiện ích và tự nhiên đã Thật sự kết nối.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ còn đặc trưng chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Khu chung cư Rome Diamond Lotus nhiều tiện ích

dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ có lối thiết kế với phong cách hết sức độc đáo, lý tưởng. Toàn bộ dự án bất động sản được triển khai xây dựng theo phong cách châu Âu tiên tiến với nét phương Tây lãng mạn giúp mọi cư dân hoàn toàn hài lòng khi chọn lọc ổn định chỗ ở tại dự án. Đặc biệt, những thiết kế về nội thất, tiện ích các khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ chính là điểm lôi kéo mọi quý khách hàng khi đến khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ. khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ cũng chính là tóa được khá nhiều gia đình lựa chọn, với vị trí đẹp, thiết kế đẹp mắt mang tới không gian mơ ước cho mọi gia đình.

Lựa chọn khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là nơi an cư, thường ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu dân cư lớn như Tp.Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ lại càng phát triển thành đắt giá. Chính vì vậy gia chủ nên chọn lọc những căn hộ hạng sang tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – đây chính là 1 trong những khu căn hộ giá rẻ cao tần hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% căn hộ hạng sang tại khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đều có tầm nhìn ra hồ điều hòa rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Xem thêm