Lợi ích khi đầu tư Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 là gì?

Tất cả quý vị lúc quyết định đặt mua căn hộ Galaxy 9 đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, dễ dàng bố trí nội thất. Khi mua căn hộ cao cấp, 1 trong những điều mà quý vị để ý nhất tại dự án nhà ở đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra làm thế nào ?

Galaxy 9

Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 tinh hoa của cuộc sống hiện đại tiện nghi hoàn hảo

Galaxy 9 cho thue tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1, vị trí trung tâm dễ dàng đi lại các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân đi lại nhanh các công sở quan trọng. Galaxy 9 Tập đoàn Novaland nằm trong khu đô thị Phường 1 sở hữu vị trí trung tâm tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1 và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9, quý vị giai đoạn này kỹ lưỡng, khắt khe hơn trước lúc đưa ra quyết định đầu tư nên những dự án nhà ở nào hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng tiện ích, không gian xanh sẽ có ích thế cạnh tranh hơn.

Tổ hợp căn hộ Galaxy 9 gồm gồm 2 khối nhà cao 22 tầng với 500 căn hộ và 4 tầng thương mại. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và trung tâm mua sắm phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Với những thiết kế đặc sắc như 1 khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hiện đại cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân Galaxy 9 cho thue.

Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 khan hàng đợt mở bán đầu tiên

Galaxy 9 Tập đoàn Novaland được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án nhà ở là cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang lại cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/thao-dien-investment/

Chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích dễ dàng như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, dễ dàng nhất cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Nằm tại vị trí trung tâm. Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hoàn tất và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế uy tín cả nước,… Ngoài ra, chủ đầu tư còn giải thích tối đa quý vị về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu 1 căn hộ ở Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, lúc quý vị mua căn hộ cao cấp tại Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 sẽ được giải thích cho vày 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm từ Ngân hàng BIDV với mức lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc tới lúc nhận nhà. Nếu quý vị không vay chính sách lãi suất ưu đãi 0% thì sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 mong chờ mang lại những quyền lợi vượt trội.

Trích dẫn: Dự án Orchid Park