Lợi ích khi mua nhà, tiềm năng khi đầu tư tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng

Vốn luôn được các chuyên gia địa ốc đánh giá là một chủ đầu tư danh tiếng và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí đắc địa đắc đại, lại có những ưu điểm và góc nhìn chiến lược về các dự án biệt thự và nhà phố của mình, vì thế, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) luôn sở hữu được những địa điểm dự án biệt thự và nhà phố đẹp nhất và hot nhất, và dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu cũng không phải là một ngoại lệ.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-grand-manhattan-novaland/

Nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu thuận tiện giáo dục

Vị trí tiện ích The Light City cũng là nơi lý tưởng để cư dân có thể ngắm toàn cảnh cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng nơi thông thoáng bậc nhất Vũng Tàu, khu vực đang trên đà phát triển bậc nhất hiện nay. Tiện ích The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng mang tứi sự khác biệt và tiệm cận tới hoàn hảo, một viên ngọc xanh ngay giữa lòng Vũng Tàu. Với mô hình quy hoạch tổng thể của dự án biệt thự và nhà phố về tiện ích và cảnh quan. Đặc biệt, với vị trí đắc địa khi nằm ngay trong khu dân cư Hải Đăng. Tại nút giao giữa đường lớn như đường nội bộ Phường 12, Thùy Vân, Cách mạng tháng 8…. Tại đây cư dân thuận lợi đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm tại trung tâm Vũng Tàu nhưng The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng luôn có một bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng được sự để ý của nhiều quý khách hàng cũng là điều dẽ hiểu.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự cao cấp hiện nay trên thị trường địa ốc rất nhiều, nhưng để có một dự án biệt thự và nhà phố với các tiện ích hiện đại hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng hiện nay cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự cao cấp liên tiếp thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu, một bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng chắc chắn tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Không chỉ có vậy, tiện ích The Light City còn rất gần với dự án biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hodeco vốn khổng lồ

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi quý khách hàng khi bước chân vào với Nhà Phố tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả môi trường xung quanh vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như một ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Nhà Phố bạn cũng đều ngửi thấy. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-3-tphcm/

Thiết kế Nhà Phố phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100-157m2 nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/căn là sở hữu được Nhà Phố ngay cạnh trung tâm huyện Vũng Tàu . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Nhà Phố tại The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco), hiện tại tiến độ The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án biệt thự và nhà phố được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Trích dẫn: Dự án Orchid Park