M One Gia Định Gò Vấp thuận lợi cho cuộc sống hiện đại

M One Gia Định Gò Vấp GKG mới ra hàng các căn hộ cao cấp thuộc tòa đẹp nhất. Với những csbh hấp dẫn và ưu đãi người mua nhà. Đây cũng chính là những lý do khiến quý khách hàng nên mua căn hộ tại thời điểm này.

M One Gia Định

Vị trí thuận tiện của M One Gia Định Gò Vấp

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt đường Nguyễn Bỉnh Khiêm kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để kết nối đến trung tâm các Bình Thạnh, quận 2, quận 1, quận 10, Thủ Đức, Tân Phú, quận 7 và Phú Nhuận, Gò Vấp. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. M One Gia Định Gò Vấp thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các Bình Thạnh, quận 2, quận 1, quận 10, Thủ Đức, Tân Phú, quận 7 và Phú Nhuận. Tổng thể dự án bất động sản được giả dụ một viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh Bên cạnh đó là hồ điều hòa rộng. Tiếp giáp với trục đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và rất gần trung tâm hành chính Gò Vấp cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ M One Gia Định Gò Vấp cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước một bước là tới muôn nơi.

Dưới chân các 2 tòa căn hộ hạng sang tại M One Gia Định Gò Vấp GKG . Là những tiện ích nổi trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thỏa sức và năng động. Tiện ích M One Gia Định thuộc dự án Thảo Điền Investment Sở hữu mật độ xây dựng chỉ 40%. Điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại M One Gia Định Gò Vấp thay vì chỉ tồn tại các dự án cao thiếu sinh khí sẽ được sống trong một KĐT xanh mát và trong lành. Không chỉ vậy, nhân tố thiên nhiên. Sống xanh còn được M One Gia Định Gò Vấp hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Hơn nữa, tất cả các phòng bên trong từng căn hộ đều có thể chấp nhận một lượng ánh sáng và gió tự nhiên vừa đủ. Một sự thay đổi mang tính đột phá trong xây dựng căn hộ chung cư.

Phong cách sống mới mà M One Gia Định Gò Vấp mang lại cho lối sống hiện đại

Với phong cách thiết kế cực kỳ thông minh, độc đáo và lý tưởng đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Theo đại diện chủ đầu tư, M One Gia Định Gò Vấp có hệ thống xử lý nước thải hiện đại. Nước thải sau khi xử lý xong có thể nuôi được cá theo đánh giá tác động môi trường của dự án bất động sản đã được Sở Tài nguyên Môi trường thành phố phê duyệt.


Căn hộ bàn giao Millennium

Tìm hiêu thêm thông tin M One Gia Định Gò Vấp tại: bán căn hộ chung cư Quận Gò Vấp

Giá bán M One Gia Định Gò Vấp được giải thích thiết kế bởi NQH. Một trong những doanh nghiệp kiến trúc danh tiếng Việt Nam. Các căn hộ M One Gia Định Gò Vấp đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 49,4 m2 đến 89,5m2,…Nhằm vừa chắc chắn cho quý khách hàng thỏa sức nhất khi ở M One Gia Định Gò Vấp. Tiến độ chi trả M One Gia Định Gò Vấp cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành chi trả theo nhiều đợt. Quý vị chú ý và có yêu cầu nhận bảng giá M One Gia Định Gò Vấp năm 2019 mới nhất, vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo số tel phòng kinh doanh

Nguồn tại: chung cư Orchid Park