Mở bán đợt cuối tháp căn hộ cao nhất Căn hộ hạng sang Orchid Park

Orchid Park Nhà Bè là 1 dự án bất động sản nhà ở đẳng cấp do Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex làm chủ đầu tư, mang thương hiệu Xuân Mai hiện đang làm “dậy sóng” thị trường BĐS phía Bắc bởi những lợi thế và qui mô lớn của dự án bất động sản. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng Căn hộ hạng sang Orchid Park đã khiến nhiều NĐT và quý khách hàng phải “đứng ngồi không yên”, đảm bảo sẽ đem tới những bất ngờ vô cùng thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án bất động sản phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Orchid Park

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế Căn hộ hạng sang Orchid Park

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng dự án Orchid Park Phú Xuân đã khiến quý khách hàng thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án căn hộ, thích thú bởi những thông tin đang được hé lộ về chi tiết những loại hình nhà ở. Không có villa đắt đỏ, nhưng không vì thế Căn hộ hạng sang Orchid Park bị lu mờ đi mà ngược lại, đây chính là lợi thế của dự án bất động sản khi có những căn hộ chung cư vô cùng cao cấp. Với những sản phẩm của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex, quý khách hàng và NĐT hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, đã có hàng đầu và khẳng định được mình trên thị trường trong nước. Vì thế với Căn hộ hạng sang Orchid Park, chủ đầu tư Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không chỉ mang lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm đầu tư lợi thế mà còn mang lại 1 sản phẩm nhà ở đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, nền móng vững chắc để xây dựng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầu tư cho thế hệ tương lai.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án căn hộ, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án căn hộ, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc trưng nhất là dự án bất động sản được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống xanh, trong lành.Tại Orchid Park Nhà Bè , chủ đầu tư Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cũng quan tâm phát triển, xây dựng, tạo lập 1 hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân 1 cuộc sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Những điểm nổi trội của Căn hộ hạng sang Orchid Park

Căn hộ hạng sang Orchid Park là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên 1 tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; không phức tạp mà đầy tinh tế. Các Căn hộ hạng sang Orchid Park đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, thích hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi căn hộ chung cư đều có những đường cong nghệ thuật để tạo ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi quý khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống đẳng cấp và xứng tầm.

Bên cạnh sống đẳng cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ hàng đầu thì chọn Căn hộ hạng sang Orchid Park còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ điều hòa công viên rộng đang được xây dựng, phong cảnh cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án bất động sản cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái hàng ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn đắn đo khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ định cư an lành mà nhiều quý khách hàng mong muốn như vậy chọn Căn hộ hạng sang Orchid Park là sống sang, sống xanh vô cùng lý tưởng. Căn hộ hạng sang Orchid Park không chỉ cung cấp nhu cầu định cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án bất động sản còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được đảm bảo một biện pháp toàn diện. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất thỏa sức nhất lý tưởng nhất để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Nghiên cứu thêm thông tin duanorchidpark.net

Bài viết liên quan