Những điểm có giá trị cao của dự án căn hộ hạng sang Orchid Park

căn hộ Orchid Park Nhà Bè không chỉ được thiết kế với đầy đủ tiện ích mang đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ và tiện nghi nhất. Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín kiến tạo nên 1 công viên đi bộ hài hòa jết hợp vào tổng thể giúp góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, mang đến 1 môi trường sống vô cùng tốt cho sức khỏe của cư dân.

Orchid Park

Vị trí đắc địa của dự án căn hộ hạng sang Orchid Park

chung cư Orchid Park Phú Xuân được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án căn hộ chung cư chiến lược nơi cửa ngõ phía Nam thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của dự án căn hộ hạng sang Orchid Park, sản phẩm do Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Nam, dự án căn hộ hạng sang Orchid Park được ủy ban nhân dân Sài Gòn ủng hộ và quan tâm rất nhiều. khu căn hộ hạng sang Orchid Park Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex nằm bên cạnh dự án căn hộ chung cư là 1 loạt các văn phòng làm việc nổi tiếng như căn hộ Anh Tuấn Apartment, căn hộ Phú Mỹ Thuận … vì thế như cầu và mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà gần với nơi làm việc nhất, thậm chí có thể đi bộ tới công ty mà không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, trong thực trạng các con đường của Sài Gòn thường xuyên tắc càng khiến nhiều quý khách có thêm động lực và mong muốn để sở hữu 1 dự án căn hộ chung cư ngay gần nơi làm việc, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chí về 1 cuộc sống hàng ngày và tiện ích đầy đủ, cảnh quan môi trường xung quanh trong lành nhất.

Khi hoàn thành khu căn hộ hạng sang Orchid Park Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex Huyện Nhà Bè khi hoàn thành được mong chờ sẽ là niềm kiêu hãnh và iểu tượng mới cho sự phồn vinh và thịnh vượng tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn. dự án căn hộ hạng sang Orchid Park cũng sở hữu các tiện ích cao cấp hấp dẫn trong đó chẳng thể không kể đến hệ thống hồ bơi rộng hơn 1000m2 bao gốm bể bơi 4 mùa và bể bơi sinh thái tại công viên cây xanh. môi trường sống khép xanh và tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, không chỉ mang đến nhưng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đủ đầy nhờ các hệ thống tiện ích nội- ngoại khu và sự đột phá nhờ sự tiện nghi với những phân khu dịch vụ 5 sao làm cho quý khách thông thái đều không khỏi ngỡ ngàngBên cạnh đó, các cư dân nhí căn hộ Orchid Park Nhà Bè cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án căn hộ. Con trẻ sẽ tha hồ sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Môi trường sống tốt cho sức khỏa cả gia đình tại dự án căn hộ hạng sang Orchid Park

Ngày nay, các mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp hiện đại thường có diện tích khá khiêm tốn, khu vực phòng khách và nhà bếp được nối liền nhau tạo nên 1 không gian sinh hoạt chung với đầy đủ tiện nghi theo kiểu ngăn cách mà vẫn không hề tạo nên cảm giác rườm rà khó chịu. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ hiện đại với phòng khách liền kề bếp sẽ mang đến cho gia chủ 1 môi trường sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại căn hộ dự án căn hộ chung cư dự án căn hộ hạng sang Orchid Park còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành 1 không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ hạng sang Orchid Park là 14.3tr/m2, con số có thể nói lý tưởng cho 1 thiên đàng giữa lòng Sài Gòn. Mở bán dự án căn hộ hạng sang Orchid Park sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website, cảm ơn quý khách đã quan tâm theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Orchid Park: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại

  • Thông tin cần biết về khu chung cư hạng sang Orchid Park trước khi mua
  • Dự án chung cư Orchid Park tiện ích khép kín trong không gian xanh