Nơi đầu tư đời sống an sinh vững bền tại Orchid Park

Sống xanh bây giờ đã trở nên một trào lưu vô cùng hot đối với quý vị lúc lựa chọn nhà ở và với các chủ đầu tư lúc xây dựng dự án nhà ở. Nhưng tại Orchid Park, lần thứ nhất một phong cách mới được tiên phong và xuất hiện tại Việt Nam: Phong cách sống xanh dương. Với lợi thế của một khu dân cư tọa lạc tại vị trí vàng nhất trên đường 15B Nguyễn Lương Bằng, sát ngay bên cạnh công viên điều hòa, đây chính là một siêu phẩm 5* nằm sát bên hồ cảnh quan 19ha được quý vị vô cùng mong đợi.

Orchid Park

Mô hình căn hộ hiện đại tiện nghi

Với lối thiết kế thông minh; đa năng các căn hộ tại chung cư Orchid Park Phú Xuân cho phép chủ nhân thay đổi không gian sống một phương pháp linh hoạt; đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. dự án căn hộ Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về đời sống xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án được xây dựng và kế bên với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, dự án căn hộ Orchid Park Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về đời sống xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được chủ đầu tư đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý vị trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được đời sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một đời sống nhưng vẫn trong lành và bình yên.Bên cạnh những tiện ích hạng sang, hiện đại tại dự án bất động sản, Orchid Park Nhà Bè còn có thêm những dịch vụ tại nhà vô cùng dễ dàng mà đời sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Orchid Park đều đem tới cho quý vị những bất ngờ hiếm có.

Orchid Park – khu vực đáng sống bậc nhất thành phố

CĐT chung cư Orchid Park Phú Xuân luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam đoan với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, thực trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Ngay cả nội thất được đặt trong các căn hộ cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Mỗi căn hộ giá rẻ tại Orchid Park của mỗi căn hộ quý vị lựa chọn đều có thể phóng tầm mắt ra công viên; dao động không thoải mát nhất để hoà mình với môi trường xung quanh tận hưởng không gian trong lành. Bạn có thể đón bình minh chan hoà để tạo cảm hứng bất tận cho ngày mới căng tràn sức sống.

Kế thừa và phát huy kinh nghiêm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án chủ đầu tư: Khách sạn Cotec Hội An Plaza, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu,khu dân cư cotec phú xuân, Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Orchid Park. Orchid Park được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Orchid Park một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một đời sống hoàn hảo nhất cho quý vị.

Xem Thêm https://duanorchidpark.net

Xem thêm thông tin