Orchid Park căn hộ cao tầng “vàng” trong khu compound ven sông

Tích hợp nhiều tiện ích nội ngoại khu cao cấp lại thuộc Khu compound ven sông liền kề do cty Cotec làm chủ đầu tư trở nên nên Orchid Park được xem như là căn hộ “vàng” tại khu Nam Sài Gòn phù hợp với tuyển lựa của nhiều khách hàng.


Hấp lực căn hộ compound ven sông

Những căn hộ trong khu compound ven sông ngày dần được khách hàng ưa chuộng bởi không chỉ hợp xu hướng sống xanh, cao cấp trên thế giới, mà còn tạo ấn tượng những đắt giá trải nghiệm cuộc sống đời sống cho cư dân. Khu căn hộ chung cư Orchid Park do Cotec trở nên là một điển hình. Với hướng nhìn thoáng đạt, trực diện ra sông Sài Gòn, không chỉ giúp cư dân có thể dùng đón nắng mai, không khí thoáng mát từ ven sông mà còn hợp phong thủy với gu mua nhà cận giang của người Á Đông.

Là khu cao tầng thuộc dự án Khu compound ven sông Orchid Park có hơn 500 căn hộ Orchid Park được thụ hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích toàn khu từ học hành, mua sắm, giải trí, giáo dục, bệnh viện bao gồm: Hơn 500 m công viên dọc bờ sông đã hiện hữu sẽ là nơi bạn chạy bộ mỗi chiều; 18.000m2 công viên cây xanh như “lá phổi” lọc không khí trong lành và tránh khói bụi – là nơi con trẻ nô đùa lớn khôn;…Đặc biệt với nhiều lớp an ninh 24/24 bao gồm: thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, ven sông sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho cư dân khi sống tại đây. Tiện ích nội khu hoàn chỉnh sẽ đưa đến cho bạn và an cư những trải nghiệm cuộc sống đầy hứng khởi.

Orchid Park nằm trong khu compound ven sông nên thụ hưởng nhiều tiện ích cao cấp

Không chỉ dừng lại ở đó, hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân, Sacomreal đã nhà đầu tư phòng khám sức khỏe an cư và khu tắm khoáng nóng Onsen – cách hay nhất sống khỏe của người Nhật Bản ngay tại Jamona Heights. Đây hiện là khu tắm khoáng nóng Onsen đầu tiên tại TP.HCM được nhà đầu tư bài bản và có diện tích sẽ tạo ấn tượng cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Căn hộ Orchid Park chỉ 700 tr đồng – sự tuyển lựa hoàn hảo

Ngoài còn số tiện ích nội khu, Orchid Park Nhà Bè còn thụ hưởng nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp do nằm tại ngay Nguyễn Lương Bằng và Huỳnh Tấn Phát, lưu thông vào Khu thành thị Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút lưu thông, 20 phút tới Quận 1 và 25 phút lưu thông qua Quận 2 thông qua hầm Thủ Thiêm.

Tận hưởng không gian sống cao cấp tại Orchid Park

Orchid Park được thiết kế bởi đơn vị phát triển Công ty CP Đầu Tư Hiệp Nguyên  với 4 tòa tháp cao 17 tầng gồm 500 căn hộ. mật độ bắt đầu thực hiện chỉ 35%, phần còn kiến tạo tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là tính toán trong thiết kế để 100% căn hộ đều có lô gia và có thể dùng đón nắng, gió tự nhiên. Điều này không chỉ giúp thông thoáng căn hộ, mà những chủ nhân sống tại đây đều gia tăng sức khỏe, năng lượng sống mỗi ngày.

Thiết kế tinh tế và mỗi căn hộ đều có thể dùng đón năng tự nhiên

Với giá bán chỉ 700tr đồng, thanh toán 5% mỗi tháng. Căn hộ Orchid Park trở thành tuyển lựa hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net/vi-tri-can-ho-chung-cu-orchid-park/