Quy hoạch đường Nguyễn Lương Bằng và đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng lộ giới

(duanorchidpark.net) Trong những năm gần đây, khu Nam Sài Gòn được chính phủ chú trọng đẩy mạnh công tác chậm tiến thành hạ tầng. Mới đây nhất là phê duyệt mở rộng lộ giới đường Nguyễn Hữu Thọ lên 40m và triển khai kế hoạch đường Nguyễn Lương Bằng nối dài.

Trong kế hoạch “giải cứu ùn tắc giao thông tại khu Nam Sài Gòn”, đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m. Tại nút giao với đường Nguyễn Văn Linh liên hồi không xảy ra thực trạng ùn tắc giao thông, gây trở ngại cho người dân. Ngoài ra cải thiện hạ tầng nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đến nút giao chân cầu Bà Chiêm (nối quận 7 với Nhà Bè) dài 7,5 km, quy mô 8-10 với tổng vốn NĐT khoảng 4.000 tỷ đồng.

Quy hoạch đường Nguyễn Lương Bằng và đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng lộ giới

Đại diện công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) cho biết thêm IPC đã có nghiên cứu, đề xuất làm nhà NĐT dễ làm hiện việc mở rộng trục đường Bắc- Nam. Trong đó, “Chúng tôi cũng được UBND TP chấp thuận làm chủ NĐT khởi công hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) nằm trên trục Bắc-Nam. Dự án này có tổng vốn NĐT khoảng 2.600 tỉ đồng, sẽ chia làm hai GĐ và GĐ 1 sẽ xây hầm chui trước”.

Đặc biệt, theo kế hoạch của thành phố, sẽ tiến hành dự án Nguyễn Lương Bằng nối dài trong nhiều công việc thời kỳ đầu tiên sớm nhất. Tuyến đường này Sau thời điểm được hoàn thành sẽ nối trọng tâm hành chính huyện Nhà Bè qua tuyến đường 15B Nguyễn Lương Bằng tới trực tiếp khu thành thị Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra sẽ rút ngắn nhiều công việc thời kỳ đầu tiên lưu thông đến trọng tâm thành phố, tư vấn việc giao thông của cư dân Nhà Bè và khu vực lân cận.

Không những vậy việc nâng cấp hạ tầng giao thông còn làm làm có có có giá trị rất cao tăng lên cho chuyên viên bất động sản tư vấn sản tư vấn sản sản, đặc trưng là những dự án chuyên viên bất động sản tư vấn sản tư vấn sản sản đã và đang chậm tiến thành tại khu vực này. Điển hình là dự án căn hộ chung cư cư cư cư cao tầng cư Orchid Park thuộc khu quy hoạch Cotec Phú Xuân, Nhà Bè.

Dự án Orchid Park là một trong những dự án trong khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng. Không chỉ đem lại sự thuận lợi về mặt kết nối giao thông, đây còn là yếu tố then chốt đẩy có có có giá trị rất cao gia tăng của dự án lên 100% Sau thời điểm hạ tầng hoàn thiện. Bởi lẽ, có thể nói dự án Orchid Park là “viên ngọc thô”, hạ tầng xung quanh chậm tiến thành như một động thái “mài dũa” cho dự án này sáng hơn nữa.