Sống tiện lợi và cao cấp tại Dự án Sky Center

Sky Center Tân Bình nằm tại vị trí vàng tại tuyến đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên phong cảnh xanh an lành, mang đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng đô thị ồn ào đông đúc. Sở hữu những lợi thế lớn, Dự án Sky Center đang ngày càng tự tin. Tạo sức hút đặc trưng trên thị trường hiện nay.

Sky Center

Dự án Sky Center phong phú tiện ích

Nằm bên dòng sông saigon hiền hòa Tp.Hồ Chí Minh thuộc địa phận Quận Tân Bình, Sky Center cho thue do Hưng Thịnh Corp đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 11,648,6m2. Dự án căn hộ chung cư được quy hoạch để trở nên KĐT xanh kiểu mẫu tại Quận Tân Bình trên định hướng phát triển không gian đô thị và hướng nhìn dài hạn về phát triển đô thị bền vững. Nằm tại địa điểm hết sức đắc địa, dự án căn hộ chung cư nằm trong KĐT Quận Tân Bình. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. Dự án Sky Center , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu 1 địa điểm trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân Dự án Sky Center yển đến các quận trong nội thành một phương pháp mau lẹ và thuận tiện.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 11,648,6m2 Sky Center Tân Bình gồm hơn 495 căn hộ chung cư hạng sang cao cấp. cùng với đó, CĐT Hưng Thịnh Corp dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Mặt khác, Hưng Thịnh Corp cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được lựa chọn kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Dự án Sky Center. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất Tp.Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn.

Chính sách hướng dẫn quý khách hấp dẫn của Dự án Sky Center

Là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nên các dự án căn hộ cao cấp Sky Center được thiết kế hết sức sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay. Tại Dự án Sky Center, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích phong cảnh xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án căn hộ chung cư đã chỉ để cho các cư dân nhí 1 sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án căn hộ chung cư khác không có được.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 9

Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi quý khách luôn mong muốn. Như vậy, cư dân Dự án Sky Center có thể sở hữu được 1 căn hộ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Dự án đã được ra mắt đợt 1 với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những quý khách đang tìm hiểu vay vốn. Có cơ hội được vay tới 70% giá trị căn hộ với sự hướng dẫn từ ngân hàng chất lượng công trình và TPBank. Quý vị chú ý dự án căn hộ chung cư và đang tìm hiểu nhận bảng hàng Dự án Sky Center xin vui lòng tel trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa chỉ để theo dõi chi tiết.

Nguồn tại: căn hộ Orchid Park