Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án chung cư Orchid Park

Được xây dựng tại phía Nam thành phố, căn hộ Orchid Park Nhà Bè tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt bất động sản nhà ở năm 2018. Theo các chuyên gia dự báo, dự án sẽ trở thành dự án chiến lược nơi phía Nam thành phố, tỏa sáng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Orchid Park

Đường dạo bộ dự án chung cư Orchid Park rợp bóng cây xanh

dự án Orchid Park được ví dụ đứa con thứ tư của thương hiệu bất động sản Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex mang lại hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Phú Thọ, …vv thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp thể dục thể thao… Tọa lạc tại mặt đường 15B Nguyễn Lương Bằng, trung tâm khu vực Huyện Nhà Bè, Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè sở hữu địa điểm đắc địa, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ hoàn tất trong tương lai và sát gần đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Phú Thọ để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Chung cư hạng sang Orchid Park Huyện Nhà Bè thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT đáp ứng một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những quý khách hàng trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên.Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà ở, bởi lẽ với 1 khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. hơn nữa sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, chắc chắn 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị căn hộ Orchid Park Nhà Bè . Phần nhiều diện tích của dự án được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Gía cả thích hợp với lương bổng của người dân tại dự án chung cư Orchid Park

dự án Orchid Park định vị là dòng căn hộ giá rẻ sức khỏe, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong căn hộ không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại dự án chung cư Orchid Park.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án của Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Với các phương pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới, căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư Orchid Park sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thoáng khí và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ của dự án chung cư Orchid Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng. Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân dự án chung cư Orchid Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh hoạt hằng tháng.

Những nguyên lý của của nước nếu được kết hợp 1 các đúng và theo các nguyên tắc của phong thủy sẽ là nơi cực thịnh và cực kì tốt cho cư dân dự án nhà ở. Chính vì thế việc tương tác với nước và để hòa quyện với không gian xanh của tự nhiên luôn được CĐT Cty cổ phần KTXD & VLXD Cotex cẩn trọng tiến hành để mang tới cho quý khách hàng 1 không gian sống xanh và trong lành nhất có thể, nhung vẫn chắc chắn được tính thẩm mỹ và sinh khí hưng thịnh cho không gian khu đô thị. Cùng với sự gia tăng dân số từ khu vực các tỉnh khác lên thành phố Hồ Chí Minh ổn định chỗ ở sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì dự án chung cư Orchid Park nổi lên như 1 dự án có rất nhiều thế mạnh được phân tích là 1 trong những dự án hiếm hoi của khu vực Huyện Nhà Bè nói chung và của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Nghiên cứu thêm thông tin https://duanorchidpark.net

Tìm hiểu thêm