Thiên đường ổn định chỗ ở lạc nghiệp xuất sắc tại khu căn hộ chung cư Orchid Park

căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đang trở thành tâm điểm quan tâm của các nhà đầu tư và truyền thông, dự án chung cư hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như 1 biểu tượng mới nơi phía Nam Sài Gòn.

Orchid Park

Tiện ích sang tại khu căn hộ chung cư Orchid Park

dự án Orchid Park sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Huyện Nhà Bè, khu căn hộ chung cư Orchid Park sở hữu ưu thế vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Xung quanh khu vực dự án căn hộ cao cấp Orchid Park là 1 hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp là các siêu thị lớn của Sài Gòn, sân vận động quốc gia Huyện Nhà Bè, trung tâm Hội nghị Quốc gia, khu phố ẩm thực Hàn Quốc… cùng các trường chuyên danh tiếng tại Sài Gòn giai đoạn này như trường đoàn Thị Điểm… giúp con em quý vị được chắc chắn môi trường học tập tốt nhất nhưng vẫn cực kì gần nhà, cùng các khu vui chơi để trẻ có thể cân bằng và giảm căng thẳng sau mỗi giờ học vô cùng hiệu quả.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dự án căn hộ cao cấp Orchid Park tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào môi trường sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam.Giới thượng lưu quan tâm điều gì nhất khi quyết định nơi sống? Đó chính là nền tảng văn hóa chung và mức độ chắc chắn an ninh trong khu vực. Với căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng tới vấn đề chắc chắn an ninh trong khu dân cư. Hệ thống camera được bố trí xung quanh các tầng, đội ngũ an ninh bảo vệ túc trực và sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh đã được đào tạo bài bản và hoạt động chuyên nghiệp.

khu căn hộ chung cư Orchid Park có đáng để đầu tư hay không?

dự án Orchid Park không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex đã có vô số các sản phẩm gây được tiếng vang như khu dân cư cotec phú xuân, Blue Sapphire Towers – Vũng Tàu, khách sạn COTEC HỘI AN PLAZA … … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Công Ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được khu căn hộ chung cư Orchid Park truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích cao cấp và quy mô, mỗi chung cư hạng sang đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng lâu dài cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn thấy được tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Với vị trí trung tâm tại phía Nam thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích vô cùng cao cấp của mình, khu căn hộ chung cư Orchid Park được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Nam. Một sản phẩm xuất sắc để đầu tư lâu dài cho mai sau. Mở bán khu căn hộ chung cư Orchid Park hiện đã có thông tin mới nhất. Qúy quý vị quan tâm nhiều hơn đến dự án chung cư có thể điện thoại ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Nghiên cứu thêm thông tin Thông tin cần biết về khu chung cư hạng sang Orchid Park trước khi mua

  • Căn hộ Orchid Park: Sản phẩm thông minh cho cuộc sống hiện đại
  • Dự án chung cư Orchid Park tiện ích khép kín trong không gian xanh