Thiết kế nổi bật căn hộ chung cư Orchid Park Phú Xuân

Mặt bằng của dự án Orchid Park Nhà Bè được xây dựng trên mặt bằng khá rộng lớn. Với tổng diện tích xây dựng khá lớn là 9.171m2 . Được xây dựng tại đường Nguyễn Lương Bằng, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô dự án khá lớn, bao gồm 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng và siêu thị Vinmart tại tầng trệt.Trong đó, tổng diện tích sản thương phẩm là 64,930 m2.

Ngoài những tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ Orchid Park Nam Sài Gòn thì chủ đầu tư còn cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu riêng biệt khác bên trong tòa nhà.

Trong đó, 60% diện tích bao gồm công viên, lối đi bộ, lưu thông, sân vườn, hồ bơi…Với mục đích phục vụ trọn vẹn, mang lại giá trị cuộc sống thật sự cho người mua nhà trong thời buổi cuộc sống ngày càng hiện đại như bây giờ.

Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè gồm 500 căn hộ, trong đó, diện tích mỗi căn hộ bao gồm nhiều diện tích khác nhau với số lượng phòng ngủ khác nhau là 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, shophouse.

Diện tích căn hộ linh hoạt là 49 – 82 m2.

Với nhiều kiểu cách và diện tích căn hộ khác nhau thì khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một căn hộ tốt, phù hợp với cuộc sống gia đình bạn.

==> Tìm hiểu thêm https://duanorchidpark.net/orchid-park-can-ho-cao-tang-vang-trong-khu-compound-ven-song/