Tiện ích giao thông và dân cư tại căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách

Muốn có một đời sống xuất sắc nhất, bạn sẽ phải sở hữu một căn hộ cao cấp đẹp tại một không gian lý tưởng. Và điều đó có nghĩa là bạn hãy quan tâm sở hữu chung cư hạng sang tại dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu do làm chủ đầu tư.

Vũng Tàu Pearl

khu dự án Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh Thi Sách sức hút mạnh mẽ

Không chỉ vậy mà với địa bàn tọa lạc ngay tại trung tâm của Vũng Tàu – khu Nghỉ Dưỡng Tp.Vũng Tàu hiện đang trong giai đoạn tăng giá đột biến nên sẽ đem lại lợi thế cho mọi NĐT BĐS chuyên nghiệp quyết định hình thức đầu tư lướt sóng. Có thể khẳng định rằng, đây là dự án cực kỳ chất lượng, tiềm năng để quý khách hàng không phải bỏ lỡ cơ hội đầu tư cho tương lai. Toạ lạc tại địa điểm cực kỳ đắc địa: Nằm trong lòng Hưng Thịnh Thi Sách, ngay sát cạnh chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu, trung tâm mua sắm metro, Bộ Công An, hồ điều hòa rộng ,… căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách trở nên tâm điểm nóng nhất khu dân cư xanh trong lòng Tp.Vũng Tàu.

Căn hộ hạng sang gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng môi trường sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là một trong những lý do gây nên cơn sốt lớn đó cho dự án này.Với kinh nghiệm và hàng đầu trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Tp.Vũng Tàu, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo một thành phố mới phía Nam Tp.Vũng Tàu.

Dự án căn hộ chung cư Vũng Tàu Pearl Vũng Tàu tầm nhìn thoáng

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên 110,9 m2, với 4 Block căn hộ chung cư hạng sang, Block cao nhất có 33 tầng (gồm tầng 1-2 là tầng thương mại và từ tầng 3 – 33 tầng căn hộ) & 2 tầng hầm. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng một dành cho shophouse, tầng hai là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc và dành cho mình và gia đình mình một ngôi nhà sang trọng và bắt mắt tại căn hộ dự án Vũng Tàu Pearl Thi Sách. Chắc chắn lúc được tận mắt thấy những thiết kế, tiện ích bạn sẽ mau lẹ thích thú và muốn tận hưởng đời sống tại nơi đây.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-cao-toc-bac-nam/

Thông tin tại: chung cư Orchid Park